Site Overlay

CÔNG TY NGUYỄN THANH TUYỀN – SỐNG KHOẺ HTV7Mới đây, trong sự kiện Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2019’ do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á tổ chức, một số doanh nghiệp mới trong lĩnh vực mỹ phẩm dành cho phái đẹp đã được trao giải.

Nằm trong top 30, Công ty TNHH MTV Nguyễn Thanh Tuyền cho biết, trong xu thế các vấn đề về sức khỏe ngày càng được chú trọng, để một dòng mỹ phẩm mới khẳng định được vị thế không phải là điều đơn giản.
Với tư cách là nhà phân phối dòng sản phẩm kem dưỡng da mặt nhập khẩu Collagen Plus Vit E được sản xuất tại Indonesia, công ty đã thực hiện các thủ tục cần thiết để kiểm tra, chứng thực công dụng của sản phẩm trước khi giới thiệu ra thị trường.
Ngoài giúp làm sáng da xỉn màu, duy trì độ ẩm, sản phẩm sẽ được bổ sung thêm một số tính năng như ngăn ngừa lão hóa da, thúc đẩy tái tạo tế bào, đóng vai trò một lớp trang điểm tự nhiên…v.v…thông qua các thành phần đã được kiểm định như vitamin C, E, AHA, collagen…v.v…
Đơn vị cũng cho biết đang phát triển hệ thống đại lý với hơn 400 thành viên để đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu của phái đẹp.

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kvsulur.org/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *