Site Overlay

Cô đồng sinh 2019 [ Trình đồng mở phủ sai lụi bại cả một gia đình ]Lời tâm sự của anh Hòa là người trong clip trên
– Trước đây anh là một doanh nhân thành đạt về nghành lâm sản, có vợ đẹp, con ngoan. Nhưng âu do sự hiểu biết ít về tâm linh ,nghe thầy bà bảo ra hầu đồng để lấy lộc làm ăn. Anh cũng nghe theo nhưng không nghĩ tới kết quả hiện tại lại thê thảm như vậy. Lời khuyên của anh hòa dành cho những ai con đang u mê về tâm linh, chưa hiểu rõ việc lập điên mở phủ nên suy nghĩ lại để tránh phải vết xe đổ như của anh. Trân trọng
KÊNH YOUTUBE TÂM LINH GIA TIÊN
– Hãy đăng ký và chia sẻ để ủng hộ kênh
– Fanpage facebook:
– Góp ý : Mr Hiếu 0345.155.493
ÁP VONG CÔ ĐỒNG SINH : Đôi chút thông tin cho các quý khách gần xa
– Địa chỉ : Tại gia “Cô Đồng Sinh” – Thôn Ngọc Cục – Xã Thúc Kháng – Huyện Bình Giang – Tp.Hải Dương ( trên quốc lộ 5 cũ từ Hà Nội về các tỉnh Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định hỏi xe qua Quán Gỏi, xe ôm vào nhà cô Sinh 50k, taxi 100k)
– Ngày làm việc tất cả trong tháng chỉ nghỉ ngày 14 -15 và 30 -1 âm lịch
– Thời gian làm việc : sáng 10h15 – 13h . chiều 15h 10 – 18h
– Số lượng vong linh có thể áp trong ngày từ 10 đến 12 gia đình
– Nếu ai cần thêm thông tin có thể liên hệ : 0345155493 Mr Hiếu
– Chú Ý : Việc áp vong là hoàn toàn tự nhiên, không ưu tiên hoặc sắp xếp chỗ trước,vong nhà ai nên sớm là do sự linh thiêng và khôn lanh khi các cụ còn sống, sự thành tâm của con cháu.
– Khi các bác đi tìm các cụ các bác lưu ý thắp hương tại gia tiên và mời các cụ đi với mình đến địa chỉ Tại gia “Cô Đồng Sinh” – Thôn Ngọc Cục – Xã Thúc Kháng – Huyện Bình Giang – Tp.Hải Dương . Việc áp vong ko xếp nốt – KHÔNG ĐĂNG KÝ XẾP CHỖ ĐƯỢC cụ nhà ai lên trước tự khắc sẽ gọi tên con cháu . – áp vong hoàn toàn tự nhiên – hoàn phụ thuộc vào các cụ nên các bác cứ thoải mái .
– Hiên tại bên nhà chị sinh có đủ các lễ cho các bác tiện mua thắp hương – khi mua lễ chỉ mất 30 nghìn/ lễ + ghi giấy tên cụ muốn gọi và vào ban thờ khấn và mang tiền vàng ra hóa – ko thắp hương khi nào chị sinh lên làm mới dc thắp hương – và ngồi chờ ** Nếu bà con ở xa mà phải ở lại thì bên mẹ đẻ chị sinh cách nhà chị sinh 3 nhà – cùng ngõ ấy bà có nấu cơm bán + có phòng trọ tạm cho bà con ở lại giá cơm + phòng trọ bình dân.
– Lưu ý đặc biệt : Tại sao phải ăn cơm nhà mẹ cô sinh vì cô đã khấn các vong linh về đó dùng cơm trước nên phải dọn cơm trước 30p cho các vong linh ăn, nếu các bác ăn bên ngoài tức là vong linh nhà các bác không được thổ công nhà đó cho vào và phải chịu đói.
#côđồngsinh,#gọihồncôđồngsinh, #côđồngsinhmớinhất

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://kvsulur.org/category/bat-dong-san/

10 thoughts on “Cô đồng sinh 2019 [ Trình đồng mở phủ sai lụi bại cả một gia đình ]

  1. Hay quá mong ai xem dc video này đừng nên nghe đồng cốt dễ tan nát cửa nhà ,

  2. Ôi, cứ nghe lời mở phủ lập điện mà ko hiểu thì chỉ có tan nát, Bố mình ngày trước đi làm có duyên gặp 1 gia đình cũng lập điện, lập xong thì gia đình tan nát, may sao cơ duyên giải đc điện. Haizz, những người có căn số và nhà mà có Điện thì cũng giống như ng Tu giải thoát, phải cố mà ăn ở tu dưỡng tâm tính đạo đức. Ko là hỏng ngay…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *