Site Overlay

Bài thuốc nam chữa bệnh mất ngủ đau đầu an thần hiệu quả với cây hoa trinh nữBài thuốc nam chữa bệnh mất ngủ đau đầu an thần hiệu quả với cây hoa trinh nữ.
Các nghiên cứu dược lý đã chứng minh, toàn cây trinh nữ có hoạt tính chống virus HIV, có tác dụng ức chế đối với Staphyloccocus aureus Rosenbach, Neisseria catarrhal, trực khuẩn đại tràng. Alcaloid có trong trinh nữ và nước sắc rễ cây có tác dụng ức chế đối với virus gây cảm cúm tuýp A châu Á và bệnh về mũi. Nước sắc rễ cũng có tác dụng cầm ho. Cành lá trinh nữ chế thành cao, có thể dùng làm thuốc chứa ung thư tuyến.
Trinh nữ thường được dùng để trị suy nhược thần kinh, mất ngủ, viêm phế quản, viêm kết mạc mắt, viêm gan, viêm ruột non, sỏi niệu, phong thấp tê bại, huyết áp cao. Liều dùng từ 10 đến 15 g. Không uống quá liều. Phụ nữ có thai kỵ dùng. Lưu ý: Chất Mimosine trong trinh nữ có độc nhẹ, người ăn phải những thực vật chứa độc tố này có thể bị rụng tóc. #chuabenhmatngu, #cayhoatrinhnu, #thuocnamchuabenhmatngu

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kvsulur.org/category/suc-khoe/

20 thoughts on “Bài thuốc nam chữa bệnh mất ngủ đau đầu an thần hiệu quả với cây hoa trinh nữ

  1. Bài thuốc nam trị bệnh mất ngủ em chia sẻ thật hữu ích, chúc em buổi trưa nghỉ ngơi cho khỏe nha

  2. Lan dau mo?i biet Hoa Trinh Nu? . Dep do?n so? , tam thuong …The ma rat tot cho tri benh mat ngu? . Cam on Nhi da mach giup , Nen da ap dung va bi gio? Ngu? duoc , An duoc binh thuong roi do . Hihihi Rat cam on ba Thay Thuoc Nam rat rat nhiu .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *