Site Overlay

💥Live stream gỡ rối tơ lòng … thòng 76



Theo dõi Trang cá nhân và Fanpage để xem Live Stream tư vấn, trả lời câu hỏi, giao lưu, trao đổi:
Tuan Le:
Fanpage:
Group kín cho phụ nữ:
EVENT Coffee:

Tư vấn riêng (có tính phí) liên hệ:
Tuan Le:

Đăng ký các khóa học Online, Offline, Boot Camp, Trị liệu hôn nhân, tình cảm, liên hệ:

Hotline: 0968 464 226 hoặc 0969 835 938

Skype Tuan Le: atuan_le
Email Tuan Le: covantinhcam@gmail.com
Phone Tuan Le tại USA: 216-235-0237

#TuấnLê #Chuyêngiatìnhcảm #tưvấn_tìnhcảm_hônnhân_giađình #tìnhcảm #tìnhyêu #hônnhân #giađình #tưvấn #hẹnhò #phụnữ #đànông

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

34 thoughts on “💥Live stream gỡ rối tơ lòng … thòng 76

 1. -Xem thêm các video giá trị khác tại link bên dưới:
  👉 https://www.youtube.com/channel/UCsxPst-4oD1AAkqU8S9b4-A/videos
  -Hãy bấm vào nút ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) và bấm vào biểu tượng Chuông kế bên để nhận thông báo khi có video hay Live Stream mới.
  -Theo dõi Fanpage để xem Live Stream trả lời trực tiếp câu hỏi về tình cảm trên facebook:
  👉 https://www.facebook.com/chuyengiatinhcamtuanle
  -Bạn nữ nào có mong muốn được giúp đỡ vượt qua nỗi đau về tình cảm, trao đổi, sẻ chia kiến thức về tình cảm, hôn nhân, cuộc sống,… có thể tham gia group ‘PHỤ NỮ GIÚP NHAU HẠNH PHÚC!’ ở link bên dưới (Group chỉ dành cho phụ nữ):
  👉 https://www.facebook.com/groups/phunugiupnhauhanhphuc
  -Để lại câu hỏi về tình cảm của các bạn bên dưới video để được mình và cộng đồng hỗ trợ tư vấn khi có thể.
  -Hãy share video và các link để lan tỏa kiến thức giá trị đến những người mà bạn yêu thương, quan tâm.
  CHÚC CÁC BẠN NHẬN ĐƯỢC NHIỀU GIÁ TRỊ VÀ CÓ CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN!

 2. 'Già " rồi Tuấn ơi. Hihi. Tuổi 40 người ta gọi mình bằng "chú", mới đầu ko chấp nhận, dần dần sẽ quen. Chị nay 55 tuổi đã trải qua nên thấu hiểu…

 3. Về Phụ nữ muốn thả thính , a. Tuấn dùng hình ảnh cột đi tìm trâu chắc dễ tưởng tượng vì ít mắc cười hơn mồi uốn éo muốn tìm cá , hi … hi !

 4. Em đang mang thai tháng thứ 4 mà mỗi ngày nghe bài gỡ rối giọng của anh thai nhi nghe giọng ngôn ngữ đa dạng của anh nhiều hơn của ba mẹ, sau này cũng biết yêu thương mọi người, quyết đoán, hoạt bát và nhanh nhạy thông minh giống anh

 5. Rất cảm onn ban về những tư vấn hữu ích. Tuy nhiên bạn bỏ đi những câu hỏi ngây ngô .Như thế có nhiều thời gian cho câu hỏi giá trị !

 6. Ước gì có hàm răng trắng như a Tuấn 😃😍cam ơn a vì những video tuyệt vời cho phụ nữ thêm kiến thức về đời sống tình cảm !!!

 7. Anh ơi, tại sao đàn ông hay thích phụ nữa tỏ ra mình yếu đuối, giả vờ kể nghèo kể khổ hả anh?

 8. Mấy bạn nữ ơi mình góp ý một chút, nếu mấy bạn hâm mộ anh Tuấn , thì tên của anh Tuấn thì phải đọc cho đúng, chứ đừng có đọc là anh Tứng nghe không hay chút xíu nào, cái gì nói vui thì được chứ cái tên cha mẹ đặt ra cho mình thì phải đọc cho đúng.

 9. Đàn ông rung động nhiều tốt hơn phụ nữ, phụ nữ rung động nhiều sẽ trở nên mù quáng 🙂

 10. Em và nyc là hàng xóm, bạn từ thời bé rồi quen nhau khi em 20, anh 19. Anh chững chạc, điềm đạm trong suy nghĩ và hành động, k giấu tình cảm và luôn thể hiện ở bất cứ đâu. Cả 2 là tình đầu của nhau, anh yêu em sâu đậm, kiệm lời và tình yêu của anh luôn thể hiện bằng hành động nên em đã yêu vì thế. Quen 5 tháng rồi em đi mỹ định cư cùng gd, nyc quyết định du học và nói với gd anh rằng muốn cưới em khi sang mỹ. Tụi em yêu xa 9 tháng nữa rồi em nói chia tay, anh nói vẫn muốn tiếp tục nc với em nhưng em dứt khoát cắt đứt vì nhiều lý do. 4 năm sau- kể từ lúc ct k hề liên lạc- em về VN chơi. Em tưởng đã hết tình cảm nhưng nhận ra vẫn còn yêu nyc, hôm sau gặp lại nyc hôn em, hỏi lý do tại sao k tiếp tục nc với anh và nói tưởng đã hết tình cảm nhưng gặp em anh k dừng cảm giác muốn gần em được, nhưng anh đang có người yêu du học ở nhật. Vài ngày sau anh nói đã suy nghĩ lại, nói lẽ ra k nên hôn em vì đang có ng yêu, rồi cả 2 hãy đi chơi như bạn, qua mỹ nên quên anh đi, nhưng anh muốn cả 2 giữ liên lạc như bạn. Tụi em chưa quan hệ lần nào. Em đau đớn tột cùng khi về mỹ và nghĩ k thể làm bạn, vì em còn tình cảm, em vẫn day dứt với câu nói “nếu em sống luôn ở VN thì mọi chuyện sẽ khác đi.” Anh Tuấn ơi, nếu là bạn thì sao hành động, cách nhìn của nyc luôn làm em hiểu nhầm. Em hỏi vài ng biết mối qh này xem cả 2 có giống bạn k thì họ đều nói k. Em muốn hỏi anh 2 điều. Anh từng nói đàn ông chỉ yêu được 1 người phụ nữ, vậy những hành động, cử chỉ quan tâm của nyc khi gặp lại em k hề có cảm giác tình yêu à? Điều thứ 2 là nếu như sau ct em quen ng khác thì khi gặp lại nyc, em có nhận ra mình vẫn còn yêu k anh?

 11. Anh Tuấn hôm nay nói về ngôn ngữ cơ thể body language rất thú vị. Hay quá anh👍👍👍🌼🌼🌼. Em cũng khá quan tâm về sign language và muốn đi học để có bằng cấp đàng hoàng và làm công việc như interpretation này nọ ở lĩnh vực sign language.

 12. a Tuấn ơi! ngày 05/10 tới có lớp học, em muốn tham gia lớp nhưng còn ngại vấn đề tài chính. A có thể cho e biết chi phí học lớp đó bao nhiêu không ạ? Chân thành cảm ơn a Tuấn nhiều.

 13. Một trong những livestream m thích nhất. Cảm ơn anh Tuấn đã chia sẻ lý do anh làm coaching: làm coach trước hết là vì m, vì m phải đọc rất nhiều… Đúng vậy, m chỉ có thể cho người khác cái mà m có. Đó là ý nghĩa thực sự của "làm việc". M vừa bỏ việc vì mất phương hướng…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *