Site Overlay

CÔNG TY DAGIACO NHẬN CUP THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC 3 MIỀN – [ TINH DẦU TRÀM DAGIAFA – ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ]|CÔNG TY DAGIACO NHẬN CÚP THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC 3 MIỀN NĂM 2019|

Ngày 28/9/2019, công ty TNHH Dagiaco vinh dự nhận cúp Thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2019 được tổ chức tại nhà hát Bến Thành, tp. HCM, được phát sóng trực tiếp trên kênh HTV key.

Tham dự buổi trao giải có sự hiện diện của ông PGS. Ts Nguyễn Văn Cường – Phó cục trưởng cục hành chính quản trị 2 – văn phòng chính phủ, Triệu Văn Thìn – chủ tịch hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu tp. HN, Ông Đoàn Mạnh Phương – phó viện trưởng viện chính sách pháp luật và quản lý – Tổng biên tập tạp chí Việt Nam hội nhập, Ông Trần Phúc Hải trưởng văn phòng đại diện cục ứng dụng và công nghệ tại tp. HCM.

Để đạt được kết quả này Công Ty Dagiaco phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí gắt gao như: kết quả kinh doanh, năng lực lãnh đạo, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, những giá trị nổi bật của sản phẩm, những đóng góp tích cực cho nền kinh tế và xã hội…

Giải thưởng lần này là một minh chứng kết quả cho những cố gắng của đội ngũ Dagiaco và đây cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục phấn đấu cho ra nhiều sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt hơn để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng.

Thay mặt Dagiaco, bà Đặng Thị Như Hà – Giám đốc công ty – gửi lời cảm ơn chân thành đến các quý khách hàng đã tin tưởng và luôn ủng hộ sản phẩm tinh dầu tràm Dagiafa trong suốt thời gian qua. Những câu chuyện, lời động viên của anh chị như nguồn năng lượng tiếp sức chúng tôi tiếp tục thực hiện cam kết, nhiệm vụ, sứ mệnh của mình.
———-
CÔNG TY TNHH DAGIACO
Fanpage: m.me/dautramdagiafa
Website:
Youtube:

Hotline: 0901.809.484
Email: nhuha@dagiaco.com
Địa chỉ: Số O8, Khu đô thị Vạn Phúc, đường Nguyễn Thị Nhung, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM
#tinhdautramdagiafa, #congtydagiaco, #dautramdagiafa

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kvsulur.org/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *