Site Overlay

🔥Thầy Park NỔI TRẬN LÔI ĐÌNH Với Malaysia Trên Sân Tập…Người Mã Thán Phục Khi NHM VN Làm Điều NàyNhận định bóng đá: Thầy Park NỔI TRẬN LÔI ĐÌNH Với Malaysia trên sân tập…Người Mã Thán Phục Khi NHM VN Làm Điều Này l Yêu Bóng Đá

Ở buổi tập chiều 7/10, huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo đã lập tức cho dừng buổi tập của tuyển Việt Nam khi bắt gặp chiếc xe chở tuyển Malaysia

Theo nhận định bóng đá cho hay ngay sau khi đến Hà Nội vào trưa 7/9, tuyển Malaysia bước vào buổi tập đầu tiên vào lúc 18h theo lịch trình được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam sắp xếp. Thầy trò huấn luyện viên Tan Cheng Hoe được bố trí tập ở sân số 2 tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF, gần sát sân tập luyện hàng ngày của đội tuyển Việt Nam. Việc được bố trí ở tại khách sạn Marriott cũng giúp đội khách thuận tiện trong việc di chuyển, khi khoảng cách từ nơi ở đến sân tập chỉ khoảng 3 km. Tuy nhiên theo ghi nhận, lẽ ra phải đến 18h Malaysia mới được sử dụng sân tập nhưng xe bus chở đội bóng này đã đến sớm 30 phút so với lịch dự kiến. Điều này khiến HLV Park Hang-seo hết sức không hài lòng vì sân tập của Việt Nam và Malaysia được bố trí ngay cạnh nhau.

Vị chiến lược gia người Hàn ngay lập tức đã cho dừng buổi tập để tránh việc để lộ mảng miếng chiến thuật. Điều này là cần thiết trong bối cảnh hai đội tuyển chuẩn bị đối đầu nhau trong trận đấu rất quan trọng sắp tới tại vòng loại hai World Cup 2022.

HLV Tan Cheng Hoe đã không bỏ lỡ thời cơ này để dành thời gian quan sát thầy trò HLV Park Hang-seo. Đứng ở sân bên cạnh, Ban huấn luyện Malaysia cùng chăm chú theo dõi ĐT Việt Nam tập luyện. Tuy nhiên vào thời điểm này, Công Phượng và các đồng đội trên cũng đã rèn chiến thuật xong và đang thả lỏng trước khi kết thúc buổi tập. Thông tin được chúng tôi cập nhật từ tin nhận định bóng đá Việt Nam.

Sau khi xuống xe, đội tuyển Malaysia cũng đã chờ cho thầy trò HLV Park ra về hết mới thực sự bước vào buổi tập. họ cũng chỉ cho các phóng viên tác nghiệp trong 10’ đầu buổi tập, và trong thời gian này, các cầu thủ Malaysia chủ yếu tập các động tác khởi động. Một số cầu thủ được đội ngũ bác sỹ tiến hành xoa bóp, massage để hồi phục cơ bắp sau quãng đường di chuyển dài.

Malaysia đến sân bay Nội Bài, Hà Nội vào trưa 7/10. Theo thông tin nhận định bóng đá thì trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Malaysia trong khuôn khổ bảng G Vòng loại hai World Cup 2022 diễn ra tối 10/10.

Cám ơn quý vị và các bạn đã theo dõi bản tin Nhận định bóng đá: Thầy Park NỔI TRẬN LÔI ĐÌNH Với Malaysia trên sân tập…Người Mã Thán Phục Khi NHM VN Làm Điều Này của chúng tôi ngày hôm nay. Các bạn có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị vui lòng để lại comment phía dưới video. Đừng quên ấn vào nút ĐĂNG KÝ KÊNH và NÚT CHUÔNG bên cạnh để đồng hành cùng Yêu Bóng Đá trong những bản tin tiếp theo.

Yêu bóng đá là kênh tin tức bóng đá được cập nhật hằng ngày
Đăng ký kênh để nhận những tin tức bóng đá từ chúng tôi

-Đăng ký kênh tại:

– Facebook:

– Twitter:

– Blogger:

Mọi vấn đề về vi phạm chính sách hoặc nguyên tắc cộng đồng liên hệ với chúng tôi qua Gmail: yeubongda6688@gmail.com

Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair use (
#nhandinhbongda #vietnamvsmalaysia #yeubongda
#hlvmalaysiadothamdtvietnam #malaysiathamthinhvietnam #vongloaiworldcup2022

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

3 thoughts on “🔥Thầy Park NỔI TRẬN LÔI ĐÌNH Với Malaysia Trên Sân Tập…Người Mã Thán Phục Khi NHM VN Làm Điều Này

  1. Đăng ký kênh Yêu Bóng Đá để theo dõi và cập nhật tin tức bóng đá mỗi ngày các bạn nhé: https://www.youtube.com/user/Suuz140/videos?view_as=subscriber

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *