Site Overlay

Tại sao Hoa Hậu Bích Liên đi tu khi là người thành công và nổi tiếng?Trước tiên Thích Nữ Liên Ngọc xin kính chúc cho quý vị luôn luôn an lành. Chúc quý vị sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc, an vui và phát tài. Kính thưa tất cả Quý khách hàng và tất cả mọi người! Có rất nhiều người đã có những quan tâm muốn biết lý do tại sao Hoa Hậu Bích Liên đi tu? Định hướng của Sư Cô Bích Liên sau khi đi tu là gì? Đáng lẽ cá nhân tôi là Thích Nữ Ngọc Liên tức Hoa Hậu Bích Liên đã giải thích. Ngay từ buổi ban đầu để cho Quý khách hàng hiểu lý do tại sao tôi xuất gia đi tu.

Tôi xin tất cả quý bạn bè thân hữu thông cảm! Từ đó đến nay tôi chuyên tu tâm học đạo và thực hành lời Phật dạy. Cá nhân tôi còn phải luôn nghiêm trì giới luật để thanh tịnh thân tâm. Đến lúc này, vì sự thương mếm quan tâm của rất khách hàng. Ngọc Liên mạo muội chia sẽ lời trần tình này cho tất cả mọi người. Cho tôi thăm hỏi và nhân tiện giải thích chung về vấn đề xuất gia.

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

6 thoughts on “Tại sao Hoa Hậu Bích Liên đi tu khi là người thành công và nổi tiếng?

  1. Cám ơn video của bạn, nhờ video này mà mình biết được Sư Cô Liên Ngọc có tấm lòng bao dung. Mong sư cô có sức khỏe và thành công với ước nguyện của mình.

  2. Cảm mến những lời chia sẻ vàng ngọc của hoa hậu Bích Liên like video 👍💖💖💖💖🙏🙏🙏🙏

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *