Site Overlay

Công ty TNHH Bình Minh – Chuyên Máy Nông Nghiệp Việt NamTự hào là một trong những công ty chế tạo máy nông nghiệp, công nghiệp có bề dày hơn 30 năm hình thành và phát triển, Công Ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bình Minh không ngừng nỗ lực, cải tiến sản phẩm, hỗ trợ bà con nông dân công tác sản xuất, mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn, nâng cao kinh tế.

Ngày 13-08-2007, Công ty chính thức thành lập, đánh dấu mốc lịch sử quan trọng sau gần 20 năm mở xưởng cơ khí chế tạo Bình Minh, đặt trụ sở tại Khu Công Nghiệp Phú Thịnh – Đường La Thành – Thị xã Sơn Tây – Thành phố Hà Nội.

Nắm bắt nhu cầu thị trường, từ xưởng cơ khí Bình Minh với hơn 10 nhân lực, Công Ty mở rộng quy mô, đến nay đã thành lập bộ phận kỹ thuật chăm sóc sau bán hàng, nhân viên tư vấn và hướng dẫn đặt mua sản phẩm trực tiếp với giá tận xưởng sản xuất.

Để cho ra các sản phẩm ưu việt, có tính tiện ích cao, giảm tối đa thời gian, công sức cũng như chi phí của người làm nông, Công ty trang bị dây truyền sản xuất máy móc hiện đại như máy cắt laser kim loại, máy tiện CNC…

Với mong muốn xây dựng Công Ty lớn mạnh, ngoài tổ kỹ thuật – bộ phận được coi là đầu não hoạt động của toàn thể công ty, phòng kinh doanh – nơi tiếp đón khách hàng, tư vấn và bảo hành máy; thiết kế Website và quảng bá sản phẩm trên các phương tiện truyền thông.

Nhờ sự cố gắng nỗ lực và nhiệt tình trong công việc, trong những năm vừa qua, Công Ty đã chế tạo ra hàng trăm loại máy nông nghiệp, công nghiệp các loại với năng suất, kích cỡ khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng từ nông hộ, gia đình quy mô nhỏ đến các trang trại, xưởng chế biến lớn như máy băm chuối, máy ép cám viên, máy nghiền, máy ép dầu, máy sấy,…

Sứ mệnh của công ty Bình Minh.

Công ty luôn đặt mình là một người nông dân, một người kinh doanh để hiểu được nỗi vất vả và luôn mong muốn người dân tiếp cận được các loại máy móc hiện đại nâng cao khả năng làm việc, giúp giải phóng sức lao động, nhân công… tăng hiệu quả công việc và nâng cao lãi xuất. Công ty luôn khẳng định thương hiệu và luôn duy trì đạo đức nghề nghiệp cam kết bán hàng đúng giá, đúng chất lượng.

Lời cảm ơn !
Công ty Bình Minh xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách đã luôn tin tưởng công ty trong suốt thời gian qua, công ty kính mong luôn được đồng hành cùng quý khách trên mọi trặng đường phát triển. Kính chúc quý khách luôn tràn đầy sức khỏe, niềm vui và luôn hạnh phúc.

Để biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:0943.47.9955 – 0243.2161.862

Thông tin công ty
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU BÌNH MINH
Mã số thuế: 0108457948 (Thông tin)
ĐT: 0943.47.9955 – 0243.2161.862
Địa chỉ văn phòng đại diện: Số 281, Phố Lê Lợi – Phường Lê Lợi – Thị xã Sơn Tây – Thành phố Hà Nội (Xem bản đồ)
Cơ sở chính: Khu công nghiệp – P. Phú Thịnh – TX. Sơn Tây – TP. Hà Nội

#0943479955 #địa_chỉ_mua_máy_nông_nghiệp_uy_tín

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kvsulur.org/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *