Site Overlay

Vợ anh phụ hồ bỏng điện nặng bật khóc khi chồng đi mổ, được giúp trăm triệu nhưng không đủ…Trong lúc học Cao đẳng dầu khí ở Quảng Ngãi, anh Nguyễn Anh Tuấn (SN 1984, quê Thanh Hóa) yêu và kết hôn với chị Cao Thị Thư (quê Cà Mau). Ra trường mãi không xin được việc, anh Tuấn dẫn vợ vào Bình Phước, xin làm phụ hồ, chắc mót mướn nhà trọ để nuôi vợ và 2 con thơ.
Cuộc sống hạnh phúc dù rất kham khổ kéo dài không bao lâu thì bi kịch xảy đến. Trong lúc vác sắt tại công trình, anh Tuấn vô tình làm vướng vào đường điện gây nên tai nạn kinh hoàng. Anh bị điện giật làm bỏng rất nặng đến 39% cơ thể, tổn thương nội tạng, hai chân rất yếu và không còn cảm giác.
Những ngày qua, chị Thư phải gởi 2 con cho bà ngoại nghèo để một mình lên Sài Gòn nuôi chồng. Dù có bảo hiểm nhưng viện phí ngoài danh mục và chi phí ăn uống cũng tiền triệu mỗi ngày.
Sau khi thông tin được đăng tải, nhiều mạnh thường quân đã đến giúp đỡ trường hợp này. Đến nay, anh Tuấn nhận hơn 100 triệu hỗ trợ viện phí, tạm lo ổn cho đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên với quá trình điều trị hiện tại, họ vẫn cần sự giúp đỡ.
Trước giờ chồng đi mổ lần thứ 3, chị Thư bật khóc khi mọi người đã không bỏ rơi chồng chị. Tuy nhiên con đường của họ còn rất dài…
#hoangle #bongnang #vonuoichong
– Mọi đóng góp cho trường hợp này, mạnh thường quân vui lòng gửi đến: STK 0271000993394, Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Bình Sơn, Quảng Ngãi. Chủ tài khoản: Cao Thị Giàu (đây là chị của chị Thư, tuy nhiên tài khoản này đang do người vợ anh Tuấn quản lý).
Kênh về lĩnh vực Y tế – Đời sống – Xã hội của Hoàng Lê, để kêu gọi giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn và chia sẻ những trải nghiệm trong cuộc sống. Cam đoan cung cấp những thông tin đúng sự thật cho mọi người.

Đăng ký và nhận thêm clip mới tại đây:

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://kvsulur.org/category/bat-dong-san/

6 thoughts on “Vợ anh phụ hồ bỏng điện nặng bật khóc khi chồng đi mổ, được giúp trăm triệu nhưng không đủ…

  1. – Mọi đóng góp cho trường hợp này, mạnh thường quân vui lòng gửi đến: STK 0271000993394, Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Bình Sơn, Quảng Ngãi. Chủ tài khoản: Cao Thị Giàu (đây là chị của chị Thư, tuy nhiên tài khoản này đang do người vợ anh Tuấn quản lý). SĐT chị Thư: 0345583741. TkS all!

  2. Anh bị bỏng điện là lâu khỏi lắm. Mong anh sớm bình phục để tiếp tục công việc hàng ngày. Nam mô a di đà phật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *