Site Overlay

U phổi là gì? Tại sao số người mắc u phổi lại ngày càng gia tăng như hiện nay?U phổi là một bệnh phổ biến ở nước ta hiện nay. Tuy nhiên, thực tế vẫn có rất nhiều người chưa hiểu rõ u phổi là gì, bệnh có nguy hiểm không và điều trị ra sao. Theo các chuyên gia, khối u ở phổi là kết quả của sự phân chia và phát triển một cách bất thường của các tế bào có trong mô phổi, hoặc trong đường hô hấp dẫn đến tạo thành u phổi. U phổi bao gồm các loại ung thư phế quản nguyên phát, u phổi lành tính và ung thư phổi thứ phát do di căn đến nơi khác. Tuy nhiên, nhắc đến u phổi thường người ta nghĩ đến ung thư phổi nguyên phát hay còn gọi là ung thư phế quản – phổi.
Để hiểu rõ hơn về căn bệnh này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Phan Văn Dân qua nội dung video trên đây.
——————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ HOTLINE miễn cước: 18006302 hoặc Zalo/Viber: 0916751651/ 0916767653 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#uphoilagi, #benhuphoi, #uphoi, #benhuphoicochuaduockhong, #uphoilanhtinh, #ungthuphoigiaidoansom, #uphoiactinh, #xatricodaukhong, #ungthuphoigiaidoan3, #ungthuphoi, #uactinhmangphoi, #xatriungthuphoi, #dauhieuuphoi, #ungthuphoigiaidoan1, #uphoiactinhsongduocbaolau, #horamautuoi, #tumolung

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kvsulur.org/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *