Site Overlay

Ngọc Trinh tung bộ cánh bikini bỏng mắt người xemLần thứ 2 Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh kết hợp để quay travel vlog: Đúng là không có hoành tráng nhất, chỉ có hoành tráng hơn!
Khoảng 1 tuần trước, dân tình đã bắt đầu “đứng ngồi không yên” với những hình ảnh của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp check-in tại Positano (Ý), đánh dấu lần thứ 2 cặp đôi này hợp tác quay travel vlog trên Youtube. Sau sự thành công của 2 tập ở Bali vừa rồi, khỏi phải nói chuyến đi Ý lần này của Trinh – Tiệp được người theo dõi mong chờ như thế nào!
Ekip transit ở sân bay Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) – trạm trung chuyển lớn nhất châu Âu. Giá vé hang thương gia là 4000 USD/ người (khoảng hơn 90 triệu/ người), giá ghế phổ thông là 25 triệu/ người.
Giữ đúng tinh thần du lịch luxury, lần này Vũ Khắc Tiệp tiếp tục thuê phòng tại khách sạn Hotel Villa Franca – 1 trong 10 khách sạn 5 sao nổi tiếng nhất ở Positano, có tầm nhìn thẳng ra những ngôi nhà san sát và bờ biển Amalfi Coast xinh đẹp của nước Ý. Đặc biệt trong vlog lần này, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh công khai chi phí với người xem trên Youtube sau nhiều bình luận góp ý và chia sẻ của subscribers lần trước. Và từ đó, tổng chi phí chuyến đi Ý lần này của Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh và ekip “sương sương” cũng phải trên 500 triệu, chưa kể tiền mua sắm.

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://kvsulur.org/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *