Site Overlay

Cơ Hội Cho Ai – Tập 4 Full: Sếp Hà quyết tâm “mời gọi” ứng viên với ngành nghề đặc thù► SUBSCRIBE kênh theo dõi các chương trình mới nhất tại đây nhé:
►►► Xem tập full mới nhất tại đây nhé:

Trong tập 4, màn tranh tài gay cấn hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả giữa Mạc Kim Thắng, từng học tại trường Văn hóa nghệ thuật quân đội và Phùng Thị Hồng Ngọc, sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ tin học Tp.HCM.
Ở cặp đấu thứ 2 là cuộc đua giành cơ hội nghề nghiệp của Mai Lý, một người trẻ ấp ủ mong muốn truyền công việc cho cộng đồng thông qua công việc vệ sinh môi trường và Trần Thanh Quang, thí sinh mong muốn khẳng định bản thân và tìm kiếm cơ hội cho mình

– Sếp Phạm Thanh Hưng: Phó chủ tịch HĐQT Công ty Cổ Phần Tập đoàn Thế Kỷ – CenGroup
– Sếp Phùng Tuấn Hà: Chủ tịch HĐQT Tổng Công Ty CP Dịch Vụ Tổng Hợp Dầu Khí Petrosetco
– Sếp Lưu Nga: Nhà sáng lập, Tổng Giám Đốc Thời trang Elise
– Sếp Hoàng Nam Tiến: Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Phần mềm FPT (FPT Software)
– Vũ Mạnh Hùng: Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Hùng Nhơn
– Sếp Ngô Hoàng Gia Khánh: Phó Chủ Tịch Đầu Tư và Phát Triển Doanh Nghiệp, Thành Viên Thường Trực HĐQT Tập Đoàn Tiki

Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance sẽ mang đến cơ hội để người lao động được gặp trực tiếp các lãnh đạo của các doanh nghiệp lớn, trải qua màn thử thách hấp dẫn, kịch tính với phương châm phỏng vấn thật, thương lượng thật, việc làm thật.

Lần đầu tiên, các doanh nghiệp sẽ công khai rộng rãi trên sóng truyền hình quốc gia về mức lương, chế độ đãi ngộ khi tuyển dụng người lao động và kí kết hợp đồng lao động.
———–
Chương trình truyền hình thực tế về việc làm Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance phát sóng vào lúc 11:00 Thứ Bảy hàng tuần trên VTV3

► Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ fanpage chính thức chương trình:
► Website:

#cohoichoai #whosechance #CHCA

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

32 thoughts on “Cơ Hội Cho Ai – Tập 4 Full: Sếp Hà quyết tâm “mời gọi” ứng viên với ngành nghề đặc thù

 1. Mình rất quý bạn Mai Lý vì bạn ấy làm việc có tâm, cố gắng bảo vệ môi trường, mang lại sự an toàn cho mọi người qua công việc của mình.

 2. Mn cứ chê sao học này học kia lại chọn lễ tân. Mình thấy lễ tân cũng đòi khỏi khéo léo ứng xử và bạn đó biết tiếng anh là một lợi thế cho cv lễ tân.

 3. Coi chương trình cảm thấy càng yêu chú Sâm. Chương trình nào có chú cũng khiến khán giả cảm thấy thật sự gần gũi, những cuộc tranh luận trở nên nhẹ nhàng hơn. Chúc chú Lại Văn Sâm thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục dẫn thêm nhiều chương trình nhé!

 4. 2 ứng viên đầu tiên quá nhạt về cách trình bày và năng lực. đến số thứ tư này thì thấy chương trình có vẽ ít người đăng kí hay sao mà vẫn đưa các ứng viên với các vị trị kg có tầm ảnh hưởng lớn đến cv kinh doanh của tập đoàn các sếp mà bắt đích thân các sếp ngồi tuyển thì khá mất thời gian.

 5. NHÀ PHÂN PHỐI DÒNG MÁY PHÁT ĐIỆN HYUNDAI – BỘ LƯU ĐIỆN (UPS) HYUNDAI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

  HOTLINE: 0976 841 491 /0937 757 333

 6. Thấy chương trình này khá nhảm , dám chắc là những nhân sự võ mồm này không tồn tại được lâu , các ông sếp tuyển chọn cũng như trên mây vậy , tất cả rồi chẳng đi đến đâu , làm màu là chính .

 7. Mình đã xem tất cả các tập mình nhận ra vòng loại chấm điểm kiểu này không ổn, nhiều bạn bị loại nhưng mình thấy lại xuất sắc hơn các bạn được vào vòng loại. Ai đồng ý quan điểm của mình thì like nhé !

 8. Cá nhân tôi thấy mai lí ứng xử k hay lắm, sếp người ta nhiệt tình như thế mà ứng xử của cậu ta thấy kì quá

 9. Xin chao quy vi ! nhat la xep Ha dung la mot sir co tai va duc that la O1 quy nhan rat kinh trong tam va duc ven toan , xin chao sir ! thanks !

 10. CT xàm loz vãi toàn giám đốc vs chủ tịch ngồi tuyển mấy đứa sv còn vừa ra trường ^^ . Mơ lương 9 tr , ở quê h làm cty cũng 6 7 tr 1 tháng rồi đấy là đéo học hành j .

 11. Anh Sâm vừa làm MC thêm một việc nữa là Nhăc bài . Càng già Anh Sâm càng lố . Nói nhiều khi về già chưa hẳn là hay .

 12. Tập này hay quá :)) Niềm đam mê chân chính với công việc, lòng yêu nghề xuất phát từ những giá trị bên trong mỗi người mới là thứ thực sự thuyết phục được người khác!

 13. có shark Bình ở đây sẽ bảo ưng viên lễ tân là bị ngáo đá đấy :)) học xong ra trường ảo tưởng nhiều quá, tuyển dụng ngại nhất gặp mấy ứng viên như vậy, mất thời gian, phần lọc của khán giả làm mất nhân tài…random như đánh lô vậy !!!

 14. Chú Sâm xưa nay vẫn vậy, chú luôn rất có tâm và dẫn chương trình vô cùng xuất sắc 💕💕

 15. Nguyên 1 đám sinh viên ngồi bình chọn buồn cười vkl k biết chúng nó học xong ra có xin vào đc k hay ăn bám hay làm ca.ve :)) chuyên môn éo có bình chọn người kiểu này k ai dám tham gia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *