Site Overlay

Cha tai biến nằm 1 chỗ, mẹ bỏ đi, 3 anh em đùm túm nhau trong căn nhà rách nátĐăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:

Đó là trường hợp của gia đình chú Trần Tấn Bền (49 tuổi) ở địa chỉ tổ 3, ấp Hội Nhơn, xã Hội Xuân, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.
Theo chia sẻ của người con trai cả của chú Bền, chú Bền bị tai biến khoảng 1 năm nay và hiện không thể trò chuyện, đi đứng được mà chỉ nằm liệt 1 chỗ, mọi sinh hoạt đều phụ thuộc vào các con chăm sóc.
Được biết, chú Bền có 3 người con là em Trần Nguyễn Hạnh Phúc (25 tuổi), em Trần Nguyễn Triệu Vĩnh (14 tuổi, chuẩn bị vào lớp 9) và em Trần Nguyễn Anh Duy (7 tuổi, chuẩn bị vào lớp 2).
Là anh trai đầu nên Phúc hiện nay đi làm công việc chở phân giao cho các nhà vườn trồng sầu riêng gần nhà, với tháng thu nhập 4 triệu đồng mỗi tháng để lo cho cha và các em ăn học.
Phúc cho biết, cách đây 2 năm, mẹ của em đã bỏ đi do cha thường xuyên rượu chè và hay la mắng mấy mẹ con.
Sau khi chú Bền bị tai biến, căn nhà không có bàn tay của người phụ nữ nên rất bề bộn, em Phúc hằng này đi làm, rảnh rỗi thì chạy về lo cơm nước cho cha và các em.
Phúc cho biết trước đây địa phương có dự định cất cho gia đình em căn căn nhà tình thương nhưng sau đó rút lại và chuyển suất này cho hộ dân khác, gia đình em phải tiếp tục chờ đợi đợt sau.
Số Điện thoại em Phúc: 0398029824
Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại: 0975717160 (anh Trần Đình Thảo)
Hãy Subscribe kênh:
Tương tác với kênh thông qua địa chỉ
#khamphavungque

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://kvsulur.org/category/bat-dong-san/

31 thoughts on “Cha tai biến nằm 1 chỗ, mẹ bỏ đi, 3 anh em đùm túm nhau trong căn nhà rách nát

  1. Thấy zalo bạn này cũng đâu có khổ như trong clip đâu, chắc ông cha nhậu nhẹt bê tha đánh đập vợ con quá nên họ ghét họ bỏ trong căn nhà tồi tàn như thế này đó chứ

  2. A ơi, ở huyện xuân lộc của e có 1 trường hợp rất khó khăn cần giúp đỡ, nếu có thể mong a ghé qua huyện xuân lộc rồi liên lạc e, e chỉ cho a nhé, mong a giúp đỡ 0901665059

  3. Thay hoan canh gia dinh cha bi benh co 3 con nho that toi nghiep rat kho khan sinh hoat thieu thon moi thu mong cac nha hao tam giup do cho gia dinh va den tan nha nhu tren

  4. Trời oi tui cũng ơ Cai Lậy mà không dám nghĩ ở sứ mình lại còn nhà khổ thế này đâu…. Biết nói làm Sao giờ. Tội thật

  5. Thương gia đình chú quá, nhìn con chú thấy tội và thương quá,mong điều tốt đẹp đến với gia đình chú❤️❤️❤️

  6. Các em cố gắng và mong sao nhung nha hao tam chung tay góp phần say dung cho chú va cac em say nha cho cuộc sống ổn dinh hon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *