Site Overlay

TRÃI NGHIỆM KHÁM PHÁ VÀ DU LỊCH THÁI LAN NÊN ĐI ĐÂU ĂN GÌ VÀ CHƠI GÌ #1Mình có tour du lịch cùng SaigonTravel đi Thái Lan từ ngày 19/6-23/6 .
Ngày đầu tiên . Mình bắt xe lên sân bay Tân Sơn Nhất và tập hợp đoàn , sau đó mình làm thủ tục xuất cảnh và nhập cảnh tại sân bay Don Muang . Sau đó mình ăn trưa tại sân bay , ở đây thì đoàn sẽ cho mình cái phiếu trị gí 120bath ăn tự túc , nếu như mình ăn hk hết 120 bath thì mình có thể đổi sang tiền mặt của Thái . Khi ăn xong đoàn mình lên đường đến thành phố ăn chơi ( Pattaya ) khi tới nơi thì mình ăn uống xong rồi về resort nhận phòng , resort mình ở là Mantra Pura 4 sao có hồ bơi view cũng đẹp và thoải mái . Tối đến thì mình đi xe túc túc và trãi nghiệm khu phố walking street, ở đây thì có bán nhiều loại đồ ăn như là hải sản nướng , trái cây , kem dừa và nhiều loại nước uống khi tham quan xong r mình và các bạn trở về phòng nghỉ ngơi
Ngày 2 : Buổi sáng thì resort có bữa ăn sáng bufet tại sảnh , thường thì thức ăn Thái thường sẽ chua và cay nên các bạn nên thử vị trước khi nặng chanh và thêm ớt nhé . Khi ăn xong đoàn mình đi ra đảo bằng cano siêu tốc , ngoài đây thì có nhiều trò chơi như là lặn biển ngắm san hô , chạy cano , nhảy dù và kéo trái chuối vì họ thường hay nói thách mọi người nhớ trả giá và hỏi giá cho kĩ trước khi chơi nhé .
Nếu cảm thấy videp này hay và hữu ích thì cho mình một like và share và đừng quên nhấn nút đăng kí để theo dõi mình nhé
#THAILAND #DULICHTHAILAN #dulichthailan #saigontravel #điadiemanuong

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://kvsulur.org/category/du-lich/

1 thought on “TRÃI NGHIỆM KHÁM PHÁ VÀ DU LỊCH THÁI LAN NÊN ĐI ĐÂU ĂN GÌ VÀ CHƠI GÌ #1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *