Site Overlay

Sinh con xong bị bại liệt, cô gái trẻ bị chồng bỏ rơi phải lết đi bán vé số trên đườngĐăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:
Hoàn cảnh mà chúng tôi nhắc đến trong video này đó là chị Trần Thị Tuyết Hương (36 tuổi, quê huyện Kế sách, tỉnh Sóc Trăng).
Theo chia sẻ của chị Hương, trước đây chị có lập gia đình với người chồng quê Đồng Tháp, cách đây 11 năm, khi chị sinh đứa con gái đầu lòng được ít ngày thì chị Hương không may bị té trong nhà vệ sinh dẫn đến co rút gân và bại liệt đôi chân.
Sau khi chị Hương bị tai nạn liệt đôi chân, người chồng có chăm lo cho chị Hương được 20 ngày rồi âm thầm bỏ lại 2 mẹ con chị mà dứt áo ra đi không 1 lời từ biệt. Kể từ đó, mỗi khi ai nhắc đến chồng, chị Hương đều rơi lệ.
Hiện tại chị Hương đang ở trọ cùng người anh trai và chị dâu tại con hẻm 121 đường Phan Văn Khoẻ, phường 5, quận 6, TPHCM.
Theo lời kể của chị Hương, trước đây khi đi bán vé số, chị có để giành mua được chiếc xe lăn để di chuyển bớt khó khăn, tuy nhiên thật không may, cách đây 1 năm, chị Hương quên không khóa xe nên đã bị kẻ xấu lấy mất chiếc xe lăn. Từ đó đến nay chị không có tiền sắm lại nên kể từ đó đến nay chị phải lết trên đường để bán vé số.
Gặp chúng tôi, chị hương nói mong ước lớn nhất lúc này là có số tiền để mua lại chiếc xe lắc hoặc được ai tặng cho chiếc xe lắc để đi bán vé số lết ngoài đường đau nhứt quá.
Số ĐT chị Hương: 0763256856
Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại, Zalo, Viber: 0975717160 (anh Thảo)
Hãy Subscribe kênh:
Tương tác với kênh thông qua địa chỉ
#khamphavungque

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kvsulur.org/category/suc-khoe/

22 thoughts on “Sinh con xong bị bại liệt, cô gái trẻ bị chồng bỏ rơi phải lết đi bán vé số trên đường

  1. It nguoi lm video ý nghia nhu z lk .co nhiu nguoi chi lm video de khoe của k thi cai cah vui choi xa si .lm video nhu z moi co y nghia .co len b

  2. rơi nước mắt khi thấy cảnh đời của cháu gái nầy, vì đâu phải lâm cảnh tật nguyền, cảm ơn tấm lòng nhân hậu của bạn.

  3. Côi em mà chị khóc thằng chồng khốn nạn cố gắn lên em sau này em sẽ nhờ con nhìn em hiền cổ lên em

  4. Nhìn chị chân thật miệng luon nở nụ cười . Cầu phật trơi linh thiên phù hộ chị trúng đặc biệt . Mong chị luôn khoẻ mạnh .

  5. Tui cũng khổ nhưng thấy chị này khổ quá bởi kiếp phu nu là số khổ lấy nhằm chong khổ hơn đời là vậy đó

  6. Thảo vy là cầu nối cho các mtq trong nước và ngoài nước cùng đồng hành đến giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn thấy em nầy thương qúa đi chân đi không được đáng thương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *