Site Overlay

Khám phá tàu chở khách lớn nhất Việt Nam 2019Đây là loại tàu cao tốc 2 thân với vận tốc trung bình 32 hải lý/giờ, có sức chứa 598 chỗ ngồi. Ngoài hạng ghế phổ thông, tàu cao tốc còn được trang bị hạng ghế thương gia, phòng họp, quầy bar theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang tới cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo trong các chuyến du lịch khám phá miền sông nước, biển đảo.
#bigboat #taucaotoctrungtrac #highspeedboat

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://kvsulur.org/category/du-lich/

50 thoughts on “Khám phá tàu chở khách lớn nhất Việt Nam 2019

 1. Hiện tại em gái mình đã mở đại lý bán vé tàu cho Công Ty Cổ PhầnTàu Cao Tốc Phú Quốc.
  Bán cho tất cả các tuyến:
  Rạch Giá – Phú Quốc.
  Phú Quốc -Rạch Giá.
  Hà Tiên – Phú Quốc.
  Phú Quốc – Hà Tiên.
  Rạch Giá – Hòn Sơn – Nam Du.
  Nam Du – Hòn Sơn – Rạch Giá.
  Vũng Tàu – Côn Đảo.
  Côn Đảo – Vũng Tàu.
  Cần Thơ – Trần Đề (Sóc Trăng) – Côn Đảo.
  Côn Đảo – Trần Đề (Sóc Trăng) – Cần Thơ.
  Quý khách có nhu cầu đi tham quan du lịch các tuyến như trên xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0383 362 791 hoặc 0327 338 191.
  Không cần phải đi đến phòng vé mới mua được vé, Quý khách liên hệ và chuyển khoản là nhận được vé ngay. Mua vé tại nhà rất tiện phải không ạ?
  Nhờ mọi người chia sẽ và ủm hộ. Thanks !

 2. ong kia noi 1cau wa hay lun. chiec tau bự nhu j ma dieu khien kai cần nhỏ xiu co may ngón à. cong nhan hay thiet. cả kon tau bự nhu z ma kai kan dieu khien wa trai wa phai co bé xíu

 3. Ông này quay chán vl. Quay tùm lum
  Quay góc rộng chút. Nói gì quay đó cho thực tế
  Phòng điều hành mà cho trẻ em vào vặn rồi bẻ cần các kiểu mà 3 người lớn ko nói gì. Con mẹ có mắt như mù vậy. Con bẻ cái cần mà im ze

 4. Bảo đảm 1 tháng chạy được 3 chuyến , vì vắng teo khách, sớm hay muộn cũng banh xác, vì lỗ vốn, thấy ko có khả thi, theo mình thì nhận thấy như vậy.

 5. Nhiều năm về trước VN có tàu chở khách Thống Nhất chạy tuyến tp HCM – Hải Phòng lớn hơn chiếc này rất nhiều !

 6. Tàu này có 2 hình thức kinh doanh khá là ok. 1 là về đêm ở SG lùa mấy em hết đời xuống rồi chở ra biển câu cá mập. 2 vào mùa bóng đá thì chở những anh đi gỡ kèo và xóa nợ ta biển giải quyết mối hận lòng. Nói vui thôi. Cám ơn AD cho tôi có cơ hội quan sát bên trong tàu. Chứ biết chừng nào có dịp đặc chân lên boong. Cám ơn clip của AD.

 7. Anh thuyền trưởng quay xong cái video và cái kết. bị đình chỉ công tác.. Vì phòng.( không phận sự miễn vào) mà để trẻ em vào bấm lung tung..

 8. Mung cho VN co duoc mot cai tau co nay cho dan co dip duoc di du lich, gap bao tau co nao cung nguy hiem, nhung on o VN to chuc lam an van cu thay lo lo, so hai…..

 9. toi o my dong Tau nay tren 30 nam vn gio da tien bo roi nhinh cung dep day xin Cho hoi dai bao nhieu va bang vat lieu gi ? nhom? carbon fiber? fiberglass? con Cam on

 10. Tàu nhỏ lớn ,đẹp xấu không quan trọng quan trọng người tài công tài giỏi ,đừng như máy bay bay từ sg đi Đà Nẵng mà đi nơi khác khách hàng phải chờ đợi đói gần chết .và bảo hiểm mới quan trọng

 11. Kiểu tàu này đã có từ lâu chạy tuyến Rạch Giá Phú Quốc tên là Hải âu,do Singapore đóng,4 năm nay k còn chạy nữa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *