Site Overlay

Giọng Hát Việt Nhí 2019 | Tập 11: Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh mang cả thủy cung lên sân khấuĐây là đêm thi thứ hai của vòng Mini Show với các tiết mục của team Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh. Top 4 gồm Minh Hằng, Linh Đan, Thanh Tâm, Đức Khôi cùng hai bé Diệp Nhi, Hồng Thúy đã mang đến một đêm thi màu sắc với Nhạc kịch “Nàng tiên cá phiên bản The Voice Kids 2019”.

Tập 11 Vòng Minishow | The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2019 phát sóng vào 21:15 ngày 28/09/2019 trên VTV3

#gionghatvietnhi #vongminishow #thevoicekids2019 #gionghatvietnhi2019 #thevoicekidsvietnam #minishow

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
✿ Fanpage:
✿ Website:
✿ News:
✿ Subscribe Youtube:

The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2019 với 3 cặp HLV: Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương, Hương Giang – Dương Cầm, Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh

Giọng Hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 06 – 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

23 thoughts on “Giọng Hát Việt Nhí 2019 | Tập 11: Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh mang cả thủy cung lên sân khấu

  1. Vòng ngoài DHL& QA cảm thấy hơi thiệt thòi vì nhiều bé thích hai đội kia, nhưng hai HLV đã rất sáng suốt cứu thí sinh nên đã thành đội mạnh. Thấy thích đội này rồi.

  2. Phần dàn dựng của team này rất hay giống như sjnh viên khoa âm nhạc đang thi môn dàn dựng vậy, có cả các bài hát mới sáng tác lại có ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống, tuyệt đấy 😀

  3. Ban đầu thì thấy nhiều người chửi team DKL- PQA nhưng mik vẫn theo dõi
    Giờ thì khác rồi ahihi Chúc mừng team chiến binh cầu vồng 🌈
    Hơi tiếc cho 1 số bạn 🥺

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *