Site Overlay

Dạy Bơi Ngửa Cơ Bản – Hướng Dẫn Chỉnh Sửa Chi Tiết Các Lỗi Trong Bơi Ngửa | Học Bơi Ngửa ChuẩnTrung Tâm Dạy Bơi kính chào quý vị và các bạn !
🔠 Ở những video trước chúng tôi đã chỉnh sửa các lỗi của bơi ếch cũng như bơi sải thì bên cạnh đó trung tâm cũng nhận được nhiều thắc mắc về các lỗi trong bơi ngửa ( trườn ngửa ):
– Tại sao em em đạp chân ngửa không được ?
– Phải kéo tay dưới nước như thế nào mới đúng ?
– Tại sao em làm động tác được nhưng khi kết hợp thì chân cứ chìm dần xuống ?
– Tại sao em bơi ngửa cứ bị nước vào mũi ?
– Bơi ngửa hít thở như thế nào mới đúng ?
❓Nói chung có rất nhiều câu hỏi khác nữa được đặt ra mà chúng tôi sẽ nói rõ hơn ở video và tất cả đều có cách giải quyết vấn đề.
🤝 Ở clip này trung tâm dạy bơi của chúng tôi muốn chỉnh sửa lại tất cả những lỗi sai về kỹ thuật bơi ngửa ( trườn ngửa )mà các bạn hay mắc phải nhất với mong muốn đưa đến hiệu quả luyện tập tối ưu cho các bạn.
🐳 Chúng ta hãy xem và cùng nhau chỉnh lại & các bạn hãy nhớ để bơi ngửa thật đơn giản nhưng để bơi như thế nào cho đúng lại là cả một quãng đường !
☆♡☆ TRONG QUÁ TRÌNH TẬP NẾU CÓ BẤT CỨ VẤN ĐỀ GÌ CẦN ĐƯỢC HỖ TRỢ & GIẢI ĐÁP HÃY ĐỂ LẠI COMMENT BÊN DƯỚI HOẶC GỌI ĐIỆN TRỰC TIẾP CHO CHÚNG TÔI !
🔀 Các bạn có thể tham khảo thêm cách chỉnh các lỗi kỹ thuật qua
📌 NHỮNG ĐÓNG GÓP Ý KIẾN CỦA CÁC BẠN LUÔN LÀ ĐỘNG LỰC CẢI THIỆN HƠN ĐỂ ĐEM ĐẾN THÀNH CÔNG TỐI ƯU NHẤT & ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ – SUBSCRIBE ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG VIDEO HƯỚNG DẪN TIẾP THEO. THÂN ÁI !

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kvsulur.org/category/suc-khoe/

23 thoughts on “Dạy Bơi Ngửa Cơ Bản – Hướng Dẫn Chỉnh Sửa Chi Tiết Các Lỗi Trong Bơi Ngửa | Học Bơi Ngửa Chuẩn

  1. Cho e hỏi em bơi ngửa mà tay em ko đánh như hình. Chỉ vẫy xuống nước như 2 cái vây của con cá mà e vẫn nổi, bơi bình thường được ạ. E hơi thắc mắc điều này. Mong đc giải đáp ạ. E cảm ơn.

  2. Ad cho t hỏi khi mình thả nổi người muốn đứng lại thì thực hiện như thế nào để không bị sặc ạ?t toàn bị sặc lúc đứng lại vì không biết cách

  3. https://www.youtube.com/watch?v=Z2Ky1g6YcqI&list=UUsoQyQq9M3f8Q0XAtS6C9FQ&index=7
    Mọi người vào xem và đăng ký kênh giúp cháu Bon ạ

  4. Xin hỏi HLV Trung tâm có bị nước ăn chân không? Mình dạy bơi bị nước ăn chân , cách khắc phục như thế nào?

  5. Chào thầy ạ, mình nằm sấp, nằm ngửa đều nổi nhưng thẳnh đứng lại chìm nên chẳng muốn bơi ra xa, mong thầy chỉ bảo, cảm ơn thầy nhiều ạ

  6. Bơi ngưa nó cũng như là năm thư giản vậy, bắt đầu ngửa ra sau là thả lỏng người đồng thời đạp chân luôn, các bạn đạp mỗi chân thôi là nó cứ tự nổi vậy đó. Mới học thì nên mua cái phai gối đầu.

  7. E bơi sải bị mỏi cơ đùi trước khi mệt và bơi được khá ngắn. Vậy e phải làm gì để khôg bị mỏi đùi cũng như có thể bơi xa hơn ạ???

  8. Trong hồ bơi, mình thả nổi khi nằm up thì rất ok, nhưng nằm ngửa thì ko thả nổi được, chân cứ bị chìm xuống, mặc dù đã nín thở và thả lỏng cơ thể hết cỡ , có phải cơ địa cơ thể không vậy. Mình nằm ngửa thả nổi trên biển thì được, nhưng chân cũng không nổi cao như những người khác được, sao thế bạn nhỉ ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *