Site Overlay

Cắt Bỏ Bán Dương Vật Còn Quan Hệ Tốt Không // TvshowNew channels created by people Share, like and sub channels to help you. I will give out a lot of hot and funny music. Thank you
Cắt Bỏ Bán Dương Vật Còn Quan Hệ Tốt Không // Tvshow ? Câu hỏi đặt ra cho người cặp gia đình hiện nay trong hôn nhân gia đình .
🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹
#tinhyeu #honnhan #giadinh #tamsu #chuyenthamkin #Tvshow
👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻
Bí Mật Hôn Nhân Gia Đình

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kvsulur.org/category/suc-khoe/

1 thought on “Cắt Bỏ Bán Dương Vật Còn Quan Hệ Tốt Không // Tvshow

  1. Bác sĩ tư vấn gì mà ề à dài ,dai qúa, nghe nó chả vào tai gì. Trong cuộc sống "QUAN HỆ VỢ CHỒNG" nó là cả một sự gắn kết tình cảm, mà người ta tuy cũng luống tuổi, nhưng đâu đã già, tuy rằng nhu cầu k còn nhiều, nhưng nó chỉ giảm chứ k có nghĩa là k còn nhu cầu nữa, nên dù sao nó cũng quá ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Bác sĩ thử suy từ mình nếu phần cuộc đời còn lại mà phải sống tẻ nhạt như vậy, nhất là mình vẫn có nhu cầu, mà có cũng như k thì dù có giàu có, nhiều tiền cũng chẳng để mà làm gì? Mà càng giàu có càng nhiều tiền mà thiếu nó lại càng khổ sở. Tuy tôi nói có vẻ hơi thô và hơi thực dụng, nhưng cuộc sống vợ chồng k có sự gắn kết tình dục thì rất tẻ nhạt và rất dễ tan vỡ gia đình, nếu có cố níu giữ thì cũng rất buồn tẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *