Site Overlay

VHVNtv ở Nha Trang: phố đi bộ ở Nha Trang có gì lạ?

27 thoughts on “VHVNtv ở Nha Trang: phố đi bộ ở Nha Trang có gì lạ?

 1. Nha trang khoảng 10 năm nữa sẽ đẹp mê hồn luôn . Bây giờ còn đang quy hoạch nên rất bụi và hay tắc đường

 2. Dòng họ bà con lũ tham nhũng cộng sản bắc kỳ vào NhaTrang mua nhà mua đất và trả giả thuê cao hơn dân ở đây, cuộc sống không như trước kia đâu mọi người đừng ham, CSVN bán đất bán biển cho tàu khựa rồi làm gì còn chủ quyền mà quảng cáo vậy ông nội.

 3. Nha trang va Đa nang la 2 tp du lich .mình muôn mua nhà sống ỏ 2 tp này vì sống o đay sach sẽ giỏng trọn chỗ sông lành mạnh .suóng đời.

 4. Chỗ này là a mua vé đi Hòn Tầm và Hồ Cá Trí Nguyên, a muốn mua vé đi vinpearl thì phải chạy xuống thêm 1 đoạn nữa…

 5. Giá tại khu phố tây sẽ đắc gấp 3 lần so với khu vực lân cận, ăn uống thì ko nên đáp vào khu này, khu này chỉ dành cho dân du lịch ko có thổ địa, ai có bạn bè người thân tại nha trang thì ăn uống, ngủ nghỉ cũng rất rẻ thôi.

 6. Bác du khách Quang ở HN được ông PV râu tóc phất phơ như tiên ông gọi bằng chú chắc là thốn lắm đây, kekeke

 7. Xin mời mọi người hãy đến tp.nha trang, chúng tôi rất hân hạnh được tiếp đón, nha trang là tp du lịch hiện đại ,điểm nghỉ dưỡng lý tưởng

 8. 3//nos bảo nha trang bấn hết cho tầu khựa rồi mà sao thấy anh trường mua bán toàn nói tiếng việt vậy anh

 9. Chao anh trường den voi nha trang hien hoa! Nho toi quan vịt nướng đường han thuyen nhe anh. Chuc anh trường vui ve

 10. 44 năm trước, bờ biển Nha Trang chỉ có mấy tu viện, nhà thờ, một vài cơ quan công sở, dưới bãi biển chỉ có một số quán cà phê nhạc đèn mờ lưa thưa, dọc phố lác đác vài ngọn đèn bán vịt lộn, mấy xe đẩy bán mực khô nướng, cóc, xoài, ổi với rượu đế. Sang nhất thì đến lầu 7 tầng uống bia, còn cà phê thì có quán Lucky, Chiều Tím. Chiều tối hoàng hôn xen lẫn trong tiếng chuông nhà thờ buồn mênh mông. Muốn mua đồ Mỹ thì đến chợ trời bên chợ Đầm, cạnh đó là các tiệm buôn người Hoa là nhiều hàng hóa hơn cả. Giờ đây Nha Trang khác nhiều quá và phát triển rất nhanh (Không biết là có bị phát triển "nóng" không nữa)!

 11. Chỉ có anh Trường đưa tin về chuyến du lịch ,,và thăm biển đảo ,,là đầy đủ nhất ,,,rất xúc động ,cảm ơn nha ,
  Anh lên chương trình nào tôi cũng xem cả ,,vui lắm anh Trường ơi ,,
  Cảm ơn nhiều nha ,,,

 12. Sau ích video chuyến đi Trường Sa quá vậy anh Trường ,tôi đang chờ video các đảo anh đi tham quan đây…

 13. Thôi xin đừng quay cảnh đẹp về Việt Nam nữa bác ơi, mất công mấy người chống cộng tức đột tử mất, nhiều người quay lại Việt Nam du lịch thì được chứ muốn ở lại luôn mệt lắm. Việt Nam giờ đất chật người đông lắm re

 14. Nếu nói về các bãi biển thì chỉ có Miền Nam là bãi biển vừa đẹp vừa trong. Nha Trang Khánh Hòa thì tuyệt vời nhất rồi đến Đà Nẵng, Bà Rịa Vũng Tàu. Ở ngoài Bắc chỉ có Đồ Sơn Hải Phòng thì còn tạm được chứ ở Sầm Sơn Thanh Hóa, Cửa Lò Nghệ An biển cũng đục lắm. Ở Quất Lâm, Thịnh Long Nam Định có hai bãi biển cũng đẹp nhưng nước biển thì quá đục. Nhưng được cái là nhiều ( ghẹ ) to, con nào nhỏ nhất cũng phải 45 kg còn đa số là 55 kg. Ghẹ ở hai bãi biển Nam Định cũng rẻ lắm các chế ạ !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *