Site Overlay

Ung Thư Gan Giai Đoạn Cuối đã tự chữa khỏi l BsDoNguyenThieuMột cựu Giáo sư, anh Phùng Văn Bộ là việt kiều Canada bị Ung thư gan giai đoạn cuối, sau xét nghiệm cuối cùng về y khoa ở bệnh viện ở Canada . Anh đã nằm viện mấy tháng, khối u gan trên 04 cm đã được xử dụng kỹ thuật cao chặn đứng sự di căn bằng cách cắt, cô lập mạch máu nuôi u và đưa thuốc vào nội tạng gan để cô lập. Anh Bộ sinh năm 1933, nay đã trên 80 tuổi, không đủ sức chịu đựng, nên mất sức nhanh, tóc rụng và đứng đi không nổi. Bệnh viện cũng cho anh hay với tình trạng sức khoẻ của anh khó vựợt qua nổi sáu tháng. Vốn là thầy thuốc châm cứu, và hiểu rõ y lý đông phương, hơn nữa cũng sẵn tâm thuận đạo sinh tử lẽ thừơng, anh trở về VN, Vĩnh Long, thử chữa theo cách của mình. Dẫu sao, ru mình những ngày cuối đời ở quê nhà vẫn là hạnh phúc! Vậy mà ngày 02/4/2013, hay tin anh Phùng-Văn-Bộ từ Vĩnh Long lên Saigon để về Canada. Bạn bè đến thăm anh đã không thể tin ở mắt mình: Một ông già 81 tuổi chắc nịch, mắt sáng, dáng đi cứng cáp, bước lên xuống cầu thang gác đón bạn như là một “trung niên hán tử”!
Kênh tin tức
Kênh Ông nội của cháu
Kênh Ung thư-Cancer
Kênh Thuốc đắng dã tật
Kênh Khí công Việt
Vô cùng biết ơn và mong muốn được phục vụ quí vị, các thầy và các bạn tốt nhất.
Trân trọng.
#Толя ДоНгуенТхиеу #OngNoiCuaChau #UngThu #ThuocDangDaTat #KhiCongViet

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kvsulur.org/category/suc-khoe/

18 thoughts on “Ung Thư Gan Giai Đoạn Cuối đã tự chữa khỏi l BsDoNguyenThieu

  1. Dạ kính chào thầy Nguyễn Đỗ Thiệu. con rất cảm ơn sự chia sẻ bài thuốc trị ung thư bằng lá đu đủ với lá xả ạ . Nhân tiện Thầy cho con hỏi Thầy có hoặc Thầy biết link nào bán những sản phẩm khô ( lá đu đủ và lá ( sạ đen ?)này không ạ? Con rất cảm ơn Thầy 👃

  2. Bác ơi em bị viêm đđai tràng thắt ngang mà đau bụng lắm mệt mỏi uống thuốc nào cho tốt ạ

  3. Xin cảm ơn Ông đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho cộng đồng. Chúc Ông và gia đình luôn mạnh khỏe an khang và hạnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *