Site Overlay

Giật mình “vựa” sen thu bạc triệu từ đôi tay xúc “cơm tù” của chàng trai đất Quảng | Phía sau bản ánANTG | Huỳnh Minh Hải sinh ra trong một gia đình nghèo thuộc tỉnh Quảng Nam. Mẹ già thì bị khuyết tật, thường xuyên đau ốm nhưng anh vẫn được cha mẹ cho ăn học đến nơi đến chốn. Tốt nghiệp cấp 3, anh Hải không đỗ trường đại học nào, phải ở nhà làm ruộng nên sinh ra chán nản, lao theo tuổi trẻ bồng bột với bản án 24 tháng tù giam.
Vượt qua sự mặc cảm trong quá khứ, với quyết tâm làm lại cuộc đời, nhiều tháng trời ròng rã không quản ngại nắng mưa, Hải đi khắp nơi, học hỏi mô hình trang trại hiệu quả, trở thành ông chủ đầm sen thu nhập cao, sống và làm việc có ích cho xã hội.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#phíasaubảnán #conđườnghoànlương #trồngsennuôicá

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://kvsulur.org/category/bat-dong-san/

1 thought on “Giật mình “vựa” sen thu bạc triệu từ đôi tay xúc “cơm tù” của chàng trai đất Quảng | Phía sau bản án

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *