Site Overlay

Cách Chữa Bệnh Đau Vai Gáy Tại Nhà Bằng Quả Cam | Sức Khỏe 1001Cách Chữa Bệnh Đau Vai Gáy Tại Nhà Bằng Quả Cam
Nhắc đến bệnh đau vai gáy, nhiều bệnh nhân không ngừng ám ảnh bởi căn bệnh này. Hầu hết người bệnh đều gặp phải triệu chứng đau nhức, khó chịu ở vùng vai gáy. Ban đầu chỉ là những cơn đau thoáng qua. Về sau, người bệnh không còn chịu nổi với những cơn đau dữ dội, thường xuyên ở vùng phía sau gáy. Cơn đau lan dọc xuống vị trí sống lưng và gây tê buốt. Khi mắc phải căn bệnh đau vai gáy, người bệnh thường xuyên bị hoa mắt, chóng mặt, suy nhược cơ thể nghiêm trọng. Với những triệu chứng của bệnh đau vai gáy, người bệnh hoàn toàn có thể sử dụng quả cam để cải thiện tình trạng bệnh.
Cam là một trong những loại quả rất tốt cho sức khỏe của người bệnh, nhất là những bệnh nhân đang muốn phục hồi sức khỏe. Theo Đông y, quả cam có vị chua ngọt, tính mát, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc nhuận phế, trừ ho, chống co giật, lợi tiểu, thông đại tiện, giúp làn da tươi tắn, mịn màng. Một số tài liệu nghiên cứu còn cho thấy, quả cam có chứa rất nhiều vitamin C, chất xơ, folate, chất chống oxy hóa và polyphenol. Đây là những thành phần có tác dụng như kháng sinh chống viêm, dị ứng, virus, chống ung thư hiệu quả. Ngoài ra, trong quả cam còn có chất Carotene – tiền sinh tố của vitamin A. Chất này có tác dụng làm giảm các cơn đau do viêm khớp và gout gây nên. Chính vì vậy, người bệnh bị đau vai gáy hoàn toàn có thể sử dụng quả cam để cải thiện tình trạng bệnh cho bản thân mình. Bạn có thể chữa bệnh đau vai gáy bằng quả cam theo các cách như sau:
Cách 1: Uống nước cam
Cách 2: Kết hợp cam nướng, phèn chua và hành khô
Cảm ơn các bạn đã xem video. Chúc các bạn sức khỏe và sớm khỏi bệnh nhé!
#dauvaigay
#daukho
#cachchuabenh

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kvsulur.org/category/suc-khoe/

5 thoughts on “Cách Chữa Bệnh Đau Vai Gáy Tại Nhà Bằng Quả Cam | Sức Khỏe 1001

  1. https://www.youtube.com/watch?v=UVnTX02B7aI
    Cách Chữa Bệnh Đau Lưng Bằng Cây Lược Vàng Hiệu Quả | Sức Khỏe 1001

  2. tôi bi đau vai gay 5 năm nay dung mọi thứ thuốc mà vân không đỡ, từ bưa dùng cao ngựa mông cô thấy đơ hơn rất nhiều

  3. đợt trươc minh cung bị đau vai gay do thoái hoa khớp cô, may có ngươi mách dung cao ngựa mông cô giơ thấy rât hiêu qua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *