Site Overlay

TOP 5 SẢN PHẨM "WHAT THE F*CK" NHẤT APPLE TỪNG LÀM!!! – iFAN CŨNG… CHỊU THUA:)))TOP 5 SẢN PHẨM “WHAT THE F*CK” NHẤT APPLE TỪNG LÀM!!! – iFAN CŨNG… CHỊU THUA:)))
► iPHONE VNA GIÁ TỐT:
—–
ANH EM NHỚ SUBSCRIBE CHANNEL ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG VIDEO MỚI NHẤT NHÉ.
► SUBSCRIBE CHANNEL:
—–
Liên hệ channel:
Duy Thẩm:
► Facebook:
► Email: ngoducduy.1511@gmail.com

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://kvsulur.org/category/du-lich/

43 thoughts on “TOP 5 SẢN PHẨM "WHAT THE F*CK" NHẤT APPLE TỪNG LÀM!!! – iFAN CŨNG… CHỊU THUA:)))

 1. Có ai mua quyển sách Apple 6 củ không, cho mình mượn làm review với:))
  ► iPHONE VNA GIÁ TỐT: https://cellphones.com.vn/mobile/apple.html?utm_source=pr&utm_medium=DuyTham&utm_campaign=/mobile/apple.html-3

 2. Cuốn sách đó cực kỳ đẹp, mình đã được xem ké rồi, nếu là 1 iFan mình nghĩ mua nó như một cuốn photobook lưu niệm thì 2-300$ cũng không có gì quá đáng lắm.

 3. Anh ơi anh review về bản cập nhập iOS mới nhất trên ip6s đi ạ . Ko hiểu sao cập nhập xong ip6s em ko nhận sạc luôn ạ

 4. Nếu bạn nghĩ mua cái màn hình xịn sò của apple, mua chân đế bên ngoài là xong… Xin chúc mừng! Bạn nằm trong kế hoạch của Tim C*k rồi.

 5. thế giờ cho em hỏi là anh xem có hãng nào dám làm như apple ko anh . anh còn sử dụng iphone mà anh chê bai cái mà các người phân tích như anh phải biết cái nào tốt nhất mà sử dụng chứ

 6. Mấy cái khác đồng ý, trừ cái Airpod!! 😂 bạn có biết hiện h airpod là 1 trong những sản phẩm bán chạy nhất của apple và chiếm hơn 40% tai ngheo ko dây toàn cầu ko? cái giá đó thực ra rất là cạnh tranh và hợp lý.. hãy so sánh những tai nghe bân trc airpod. nó còn mắc hơn cả airpod!!!!!

 7. Khác j cái IPX lúc chưa ra nào là tai thỏ nào là cam dọc . Chê đi xong rồi lúc cầm chệ tay xem có phê k. Lêu lêu

 8. Pro Stand…….thế nó có phải là 1 Stand Pro như cái tên của nó không, có thể thực hiện Za Warudo ko mà có giá $999 nhỉ ?

 9. Chẳng có gì là wtf cả, đó là điều bình thường vì họ bán chứ ko bắt chúng ta phải mua, cũng giống như bó nhang vài cây của gucci giá 1tr6, hay bao cao su của LV giá 1tr5, và vân vân mây mây những thứ khác

 10. cho e hỏi là còn 5,6 ngày nữa là ra mắt ip11. mà e đang dự định mua 1 con xsmax. không biết là nên mua bây giờ hay đợi đến khi ra mắt ip11 là sẽ rẻ hơn ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *