Site Overlay

Thủ Đô Nước Mỹ Đã LỘT XÁC Như Nào Sau 20 Năm? | Cùng ĐẠI GIA ĐÌNH Du Lịch ở Mỹ và Hành Lý Của BENWhat’s up Gang! Ở video lần này Ben sẽ cùng chia sẻ với mọi người đại gia đình của Ben. Chuyến đi lần này hết sức ý nghĩa bởi vì khi lớn lên và “trưởng thành”, những chuyến đi cùng cả nhà ngày càng hiếm hoi..
Hy vọng mọi người thích video này 😉
Bảo bối thần kì:
Luna 2 for Men:
Dyson Supersonic:
Facebook:
Instagram: benjamintrann
Snapchat: benjamintrann

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://kvsulur.org/category/du-lich/

44 thoughts on “Thủ Đô Nước Mỹ Đã LỘT XÁC Như Nào Sau 20 Năm? | Cùng ĐẠI GIA ĐÌNH Du Lịch ở Mỹ và Hành Lý Của BEN

  1. Nói gì thì nói sống theo chế độ dân chủ vẫn rất tốt hơn chế độ cộng sản mà việt nam đang áp dụng tại Việt Nam.

  2. Vâng quên quá khứ để bọn 3 xọc nó làm càn bạo động à??? Ngày xưa có bn thg lồn 3 xọc đu đc càng máy bay của bọn Mỹ rồi?? Địt con mẹ thằng Ngô Đình Diệm luôn nếu các bạn nhg ng dân 3 xọc cao quý tưởng bọn mỹ thích mình thì các bạn ngu vl bị lợi dụng và nghe lời như những con chó. Các cụ có câu: "đánh kẻ chạy đi ko ai đánh kẻ chạy lại" các bạn biết lỗi biết sửa chữa và quay đầu thì chúng tôi luôn chào đón nhưng cóc bạn lại đéo làm thế nên đừng có gào mồm lên fuck quốc =))

  3. @3:29 haha. Rất ngạc nhiên khi gặp Ben và Lùn. Rảnh thì vô channel mình coi nhe. Chừng nào ready for diamond thì let me know.
    https://youtu.be/QBYCrj_yVnw

  4. Nếu những người cũ và con cháu của chế độ Việt Nam Cộng hòa sống và làm ăn yên ổn như một công dân bình thường trên đất Mỹ thì cũng sẽ chẳng ai đả động gì đến vấn đề màu cờ hay quá khứ. Nhưng những người ở phe chiến thắng đã mong muốn một cuộc hòa giải dân tộc nhưng họ – một bộ phận không nhỏ những kẻ vẫn nuôi mộng phục quốc thì không, còn điên cuồng chống phá chế độ, đòi lật đổ Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam từ xưa đến nay bảo sao không khó chịu với nhau hơn 40 năm nay. Nhưng đây nó cũng chỉ là một video chia sẻ về chuyến đi của Ben những cũng không nên đưa những vấn đề nhạy cảm lên làm gì.
    Peace from Vietnam.

  5. Video quá hay, nhân tiện cho mình hỏi ngoài lề chút,Ben cũng từng mổ mắt đúng k? Cho mình lời khuyên có nên mổ k Ben. Thkssss

  6. Anh thì đẹp trai, chị lùn thì xinh gái. Gia đình lại có điều kiện. Nhất anh chị r nhé 🇻🇳🇻🇳🇻🇳

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *