Site Overlay

Sử dụng Tiêu Khiết Thanh hỗ trợ điều trị viêm amidan mạn tính có hiệu quả không?Có rất nhiều người mỗi khi thời tiết thay đổi là bị tái phát bệnh viêm amidan mạn tính khiến họng đau, cổ rát, khản tiếng, thậm chí là mất tiếng ảnh hưởng ít nhiều đến công việc và cuộc sống. Những người với công việc đặc thù phải giao tiếp nhiều thì những ảnh hưởng này càng trầm trọng hơn.
Với sự kết hợp của 4 loại thảo dược gồm: Rẻ quạt, bán biên liên, bồ công anh, cây sói rừng. Tiêu Khiết Thanh được biết tới là thực phẩm bảo vệ sức khỏe với tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh đường hô hấp như: Viêm amidan, viêm họng, khản tiếng, mất giọng,… cực kì hiệu quả. Đây là những thảo dược có tác dụng thanh nhiệt, tiêu đàm, tán kết, kháng khuẩn, chống virus, vi khuẩn, chống nấm nên có thể đi sâu vào nguyên nhân và cải thiện triệu chứng của bệnh.
Để hiểu rõ hơn về tác dụng của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiêu Khiết Thanh, mời các bạn cùng theo dõi những phân tích đến từ TS Hoàng Văn Huấn qua nội dung video trên đây.
—————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0902207582 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#viemamidanmantinh, #viemthanhquan, #khantiengmattieng, #viemhong, #khantieng, #viemamidan, #tieukhietthanh, #dieutrikhantieng, #chuakhantieng, #dieutriviemthanhquan, #chuaviemthanhquan

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kvsulur.org/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *