Site Overlay

Saigonese du lịch miền Bắc sợ bị ch.ặt ch.émTâm lý người Sai Gon sợ đi du lịch miền Bắc bị chặt chém là có thiệt. Mời quý vị cùng Lý Hương nghe 1 ít tâm sự, hướng dẫn của chú chủ quán gần 20 năm làm nghề tại Tam Cốc Bích Động,Ninh Bình
► SaPa,Hà Giang, Ninh Bình : shorturl.at/qPQUX
===================================
► Quý vị có thể Support cho Lý Hương TV vào tài khoản PayPal: lykimhuong.com@gmail.com
===================================
Cảm ơn quý vị đã xem kênh LÝ HƯƠNG TV, kênh Vlog cá nhân chia sẻ về Sài Gòn và những nơi LÝ HƯƠNG có dịp đặt chân đến. Quý vị có thể ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ (FREE): để không bỏ qua những video mới nào từ Lý Hương TV
VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU:
★ VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT:
★ 10 MÓN ĐỘC LẠ DÂN DÃ :
★ LÝ HƯƠNG ĂN VẶT:
★ DU LỊCH CÙNG LÝ HƯƠNG :
► Thái lan:
► Bình Dương:
► Vũng Tàu:
► Nha Trang:
► Đà Nẵng:
► Long An:
DANH SÁCH PHÁT TIÊU BIỂU
★ SÀI GÒN TRAVEL :
★ Khám Phá Cuộc Sống Sài Gòn:
★ SAI GON STREET:
★ NHỮNG MÓN NGON GÒ VẤP:
KẾT NỐI VỚI LÝ HƯƠNG TV:
★ Facebook:
★ Gmail: lykimhuong.com@gmail.com
CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ VỊ ĐÃ THEO DÕI VÀ ỦNG HỘ!

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://kvsulur.org/category/du-lich/

19 thoughts on “Saigonese du lịch miền Bắc sợ bị ch.ặt ch.ém

  1. Nhu LH noi " trua hom kia 3 anh em an ma ho tinh hon 600.000. Day moi la luc nen phong van. Toi khong co y vach la tim sau nhung cung nen phong van de de phong thoi.

  2. Chào Lý Hương khẻo, trong vlog này mình phải cho comment vì cảm thấy LH rất buôn không vui rồi😣😕😟, kinh của LH TV, trước LH tín làm một phỏng vấn tốt dẹp cho Fan ủng hộ kinh LHTV, không ngờ chỉ mới đặc được một câu hỏi thôi rồi Tuấn Dương chen vào hỏi làm cho LH đứng không làm gì trước màng ảnh rất quê…còn hỏi LH có câu hỏi gì không , LH nói " anh chen vô hỏi hết rồi còn có gì nói" .Đúng TD ở sông qua và có làm vlog ở Hà Nội, TD biết đời sống của dân, làm như vấy không tốt, còn cuối cùng còn chen vào ở giữa LH và chủ quán, TOO BAD …nếu TD sợ LH không đặc được câu hỏi , lúc đầu cả 2 người cùng làm phỏng vấn , cho Lý Hiền quay Video đi …nó thấy tốt dẹp hơn…👍 dù sao củng cho cái LIKE.

  3. Cám ơn Lý Hương và Tuấn Dương rất nhiều vá chúc các bạn được nhiều sức khỏe để làm nhiều Clip hữu ích như thế này vấn đề xe cộ và chặt chém là rào cản lớn nhất mà nhiều người nước ngoài 0 dám về ,tụi này rời VN đã lâu mà chưa dám về , nay coi clip này mới mạnh dạn nghĩ tới đem mấy đứa con về VN , trước là giới thiệu đất nước mà bố mẹ nó đã được sinh ra , sau là cho chúng mạnh dạn ,và hãnh diện nói tiếng việt

  4. Next time show what the rooms, the hotel and the surrounding look like. Quoting room prices without a sense what you are getting is meaningless. Also get to the point of what you are after, too much irrelevant info, too much repetition. Do some editing.

  5. Tat ca ro rang va dau ra do, cai chu tin no rat la quan trong. Nhung nguoi co tien di nua ho cung khong co muon la bi chem gia ma o vn thi la du het thanh phan. Cach tot nhat la cu viec hoi gia truoc khi an, o, va mua sam la an toan.

  6. nói chuyện tiếp khách hơi lâu , sao chủ không mời vào nhà ngồi ghế nói chuyện …. đứng ngoài ồn quá .

  7. Không kỳ thị vùng miền , nhưng đi về miền Tây , như Long Xuyên , Cà Mau , An Giang v.v.v thì ít sợ bị chặt chém , ít chứ không phải là Không ? nhớ lạ thời 198 mấy đến 200 mấy , đi xe đò tphcm ra tới miền Bắc , qua các quán Cơm Rào , Cơm Tù , Cơm Đục mà sợ hãi . Ăn cũng chết không ăn cũng chết . bây giờ dọc đường thì không còn , nhưng vào Trung Tâm thành phố và thủ đô thì lại bị .

  8. Ở đây ăn ngon giá cả phải chăng đường hơi bụi vì nhiều xe chở xi măng đi lại. Lý Hương dễ thương thế 😍😍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *