Site Overlay

Khá Bảnh Tuổi Gì So Với Anh | Nghe Nhạc Là Biết Dân Chơi RồiKhá Bảnh Tuổi Gì So Với Anh Nghe Nhạc Là Biết Dân Chơi Rồi
Nghe Thanh Niên Khá Bảnh Này Quẩy Nhạc Căng Đéc

Khá BảnH là ai? tiểu sử đầy đủ của Ngô Bá Khá BảnH
Khá BảnH, gần đây nổi lên với độ phủ sóng rộng khắp cộng đồng mạng, nhưng phần nhiều là các đánh giá không mấy thiện cảm, nhưng dù ở khía cạnh tiêu cực thì thực sự Khá BảnH đã có những sức hút của riêng mình.
Nếu có tò mò muốn biết nhiều hơn về Khá BảnH, thì việc search mạng không cho ra nhiều kết quả, những thông tin mọi người biết chủ yếu đến từ những chia sẻ của chính Khá BảnH trên các video hay các lần livestream.
Khá BảnH tên thật là Ngô Bá Khá, sinh ngày 27 tháng 11 năm 1993 tại Từ Sơn, Bắc Ninh trong một gia đình có 3 chị gái và duy nhất Khá BảnH là con trai. Khá BảnH chia sẻ mình cao 170, nặng 61 kg.
Cũng theo Khá BảnH, cậu nghịch ngợm và ưa thích đánh nhau từ nhỏ, lớp 6 đã yêu say đắm một cô bạn cùng lớp. Vì hay đánh nhau, thậm chí là đánh cả học sinh lớp 9 khi Khá BảnH mới lên lớp 7, mà cậu từng bị đuổi học, được gia đình xin cho học lại nhưng cuối cùng Khá BảnH vẫn nghỉ học vào năm lớp 7 và bắt đầu cuộc sống bụi đời. Theo lời Khá BảnH, 14 tuổi cậu đã đi khắp Việt Nam.
Khá BảnH cũng chia sẻ: “Bảnh xung phong đi bộ đội từ nhỏ,người ta không cho.
Đầu 2011, do nhiều vụ gây rối và đánh người gây thương tích, Khá BảnH khi ấy 17 tuổi được đưa và trại giáo dưỡng số 2 tại Yên Mô Ninh Bình. Đây là cơ sở giáo dưỡng trực thuộc Bộ công an, là nơi xử lý hành chính đối với người chưa thành niên vi phạm pháp luật, kết hợp cải tạo và học tập văn hóa. Khá BảnH cải tạo tại đây 2 năm, và theo chia sẻ của Khá BảnH, trong lịch sử hơn 40 năm của cơ sở này, chưa ai có thể đứng làm thủ lĩnh 1000 học viên ở đây như Khá BảnH đã từng làm được.
“43 năm ngày thành lập trường giáo dưỡng chưa một ai cầm trịch được cái trại ấy mà đến nay có Ngô Bá Khá, Bắc Ninh.”
Khá BảnH ra trại vào 1/12/2012, sớm hơn 3 tháng so với bản án, và theo lời Khá BảnH, cậu bắt đầu xây dựng đế chế của mình từ 2013 và bắt đầu có tiếng tăm từ ấy, chủ yếu liên quan đến cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê, hành hung và đánh người.
Sau đó, Khá BảnH còn phải vào tù một vài lần nữa nhưng thời gian không dài, theo Khá BảnH, đó toàn là những án “đẹp”, hành hung đánh người gây thương tích liên quan đến cho vay tiền hay đòi nợ chứ không có chuyện cướp, h’iếp.
Lần gần đây nhất BảnH ra tù là 24/9/2017, sự kiện gây được nhiều chú ý vì đông đảo anh em đến đón.
Khá BảnH tự nhận mình gallant, thẳng thắn được anh em quý mến từ những ngày còn ở trại giáo dưỡng.
=============
Đăng Ký Kênh:
Fanpage:

#Khabanh #khabanhnhay #nhacsan

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

4 thoughts on “Khá Bảnh Tuổi Gì So Với Anh | Nghe Nhạc Là Biết Dân Chơi Rồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *