Site Overlay

Bị u xơ tử cung có quan hệ được không? Độ tuổi nào dễ mắc u xơ tử cung nhất?Bị u xơ tử cung có quan hệ được không? Đây là nỗi băn khoăn, thắc mắc của nhiều chị em khi không may mắc phải căn bệnh này. Theo chuyên gia, việc bị u xơ tử cung có quan hệ được không còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh của bạn. Nếu khối u nhỏ thì việc này hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, khi khối u đã phát triển, hoặc đang trong quá trình điều trị, thì việc quan hệ có thể gây đau cho chị em.
Mời các bạn cùng theo dõi nội dung video trên đây để được chuyên gia Nguyễn Hồng Hải phân tích cụ thể khi mắc u xơ tử cung có quan hệ được không và những người trong độ tuổi nào thường có nguy cơ cao mắc bệnh?
——————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 hoặc hotline 0917185170 – 0917230950 (ZALO/VIBER) để được giải đáp cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#uxotucungcoquanheduockhong, #benhuxotucung, #uxotucung, #uxotucungconguyhiemkhong, #dieutriuxotucung, #cachchuauxotucung, #phauthuatuxotucung, #daubungkinh, #ngaphukhang

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kvsulur.org/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *