Site Overlay

Bệnh gan do rượu – nguyên nhân, triệu chứng & bệnh lýBệnh viêm gan do rượu là gì? Vâng, Thường xuyên uống rượu quá độ sẽ gây áp lực nghiêm trọng đến gan. Bệnh này là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra các bệnh liên quan đến gan đặc biệt là xơ gan tại các quốc gia phương Tây cũng như ở Việt Nam.
——————————————————————
Giới hạn phạm vi trách nhiệm:
– Những nội dung được trình bày trong video của iLearn VN chỉ mang tính thông tin, nội dung không nhằm thay thế cho việc tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị của bác sĩ. Khi có vấn đề về sức khỏe hay bệnh, bạn cần trực tiếp nhờ tư vấn của bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.
– iLearn VN sẽ không trả lời tất cả những câu hỏi có liên quan về việc chẩn đoán, tư vấn và cách điều trị bệnh. Bên cạnh đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm về mọi thiệt hại phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp từ việc sử dụng nội dung video dưới bất kỳ hình thức nào.
——————————————————————
▪️ Đăng ký kênh:
▪️ Xem thêm những nội dung liên quan:
Chúng tôi thu thập, tổ chức và xây dựng các chương trình đào tạo trực tuyến đại chúng mở nhằm thích ứng với các xu thế việc làm trong tương lai.
▪️ Website:
Hãy liên kết với chúng tôi qua các trang mạng xã hội:
▪️ Fanpage:
▪️ FB Group:
@iLearnVN
@OsmoseIt
Bản quyền:
– Video: Osmosis – Alcohol-related liver disease – causes, symptoms & pathology – Licensed under a Standard Youtube License.
Tất cả các video của chúng tôi có sẵn theo giấy phép Standard Youtube License.
——————————————————————
Cảm ơn các thành viên trong ECEP Team đã hỗ trợ.
Tags: #bệnhgan, #uốngrượu, #xơgan

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kvsulur.org/category/suc-khoe/

1 thought on “Bệnh gan do rượu – nguyên nhân, triệu chứng & bệnh lý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *