Site Overlay

TRAILER CON GÁI YÊU|| PHIM TÌNH CẢM HỌC ĐƯỜNG – GIA ĐÌNH 2019|| SCTV14#congáiyêu, #phimhọcđường,
Lấy bối cảnh chính là một trường cấp 3 quốc tế, Con gái yêu đề cập đến những vấn đề mà các cô cậu học trò tuổi mới lớn vẫn thường gặp phải: Tình yêu và sự tò mò giới tính. Những tò mò và rắc rối mà nó mang tới khiến cho không chỉ các bạn mà cả các bậc phụ huynh cũng cảm thấy bối rối.
Diệu Linh là lớp trưởng của lớp 11 trường học Quốc tế, cô cũng là một cô gái xinh xắn, ăn mặc giản dị, hát hay, đàn giỏi, với quan điểm chỉ muốn học thật giỏi để làm mẹ vui. Tuy nhiên, cô vô tình trở thành nhân vật chính trong một cuộc cá độ giữa các tuyển thủ bóng rổ của trường với Đức, đội trưởng đội bóng rổ, đẹp trai và phong độ, phần thưởng sẽ là hai vé du lịch Singapore nếu chinh phục được Diệu Linh, với thời hạn là 6 tuần. Trước sự cố gắng và có phần tính toán của Đức, Diệu Linh vốn chỉ biết học, vui chơi của một cô gái mới lớn đã không vượt qua được. Tình cảm vừa nhen nhóm thì cúng là lúc Đức thừa nhận chỉ theo đuổi Diệu Linh vì muốn thắng độ. Diệu Linh đau khổ vì chỉ là trò đùa của Đức. Tuy nhiên, nhờ sự giáo dục và động viên của mẹ, Diệu Linh đã vượt qua và tiếp tục phấn đấu học tập để cuối cùng đạt được học bổng đi du học.
Bên cạnh đó là câu chuyện nhỏ của Lê Na, bạn thân của Diệu Linh. Sinh ra trong một gia đình doanh nhân giàu có, Lê Na là một gái xinh đẹp, thời trang, sành điệu và có tài nhảy múa. Cô là “hot girl” của trường. Tính cách kiêu kỳ, luôn tỏ ra mạnh mẽ nhưng bên trong cô đơn và yếu đuối. Cô được ba mẹ yêu thương nhưng chiều chuộng không đúng cách – dùng tiền bù đắp cho việc họ không thể dành thời gian cho con. Và tất nhiên, cô luôn là mục tiêu săn đón của không ít chàng trai trong và ngoài trường, nhưng Lê Na đã không đủ bản lĩnh để làm chủ bản thân, đã sa ngã và phải trả giá trước những sự cám dỗ của tình yêu và sự tò mò giới tính.

Bộ phim là sự cảnh báo về tình trạng mang thai ngoài ý muốn ở tuổi học sinh và hệ lụy của nó. Bộ phim cũng gửi đến thông điệp cho các bậc phụ huynh: Hãy yêu thương, quan tâm đúng cách, chủ động hợp tác với con và không tránh né các vấn đề của con, đặc biệt là việc giáo dục giới tính. Giáo dục giới tính là sự trang bị cần thiết cho giới trẻ chứ không phải là “vẽ đường cho hươu chạy” như nhiều người lầm tưởng.
Con gái yêu không chỉ phản ánh những câu chuyện đời thường nhất đang diễn ra đâu đó trong xã hội hiện tại, bộ phim còn mang thông điệp giáo dục gửi đến các phụ huynh với mong muốn làm sao tiếp cận để con em mình có thể trở thành những thanh niên trẻ trung, thông minh, năng động nhưng đủ bản lĩnh để tự bảo vệ trước các thử thách của cuộc sống. Bộ phim mong muốn sẽ giúp cho các em học sinh và các bậc phụ huynh có thể chuẩn bị tốt hơn để các em có thể thành công hơn trong cuộc sống và học tập nhưng vẫn gìn giữ được các giá trị truyền thống Việt Nam.

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *