Site Overlay

Thương thay Đà Lạt!

10 thoughts on “Thương thay Đà Lạt!

 1. Ôi vùng đất tôi yêu,
  Thoạc nhìn thì chỉ nghĩ hệ thống nhà kính chỉ có lợi cho canh tác, hạn chế thuốc bvtv khuếch tán trong không khí, mà nghe ra thì điều trên cũng đúng, khi mà tianf nhà lồng, nhà kính như thế thì làm sao nước thấm đc vào đất nữa , và theo mình thì có khi còn làm giảm hệ thống mạch nước ngầm nữa âý….haizz..
  Vấn đề môi trường bây giờ đag rất nóng, thiết nghĩ mỗi chúng ta phải có ý thức bvmt , và riêng ở đà lạt, mình nghĩ phải tìm cách giảm thiểu được cả hệ thống nhà kính vừa giảm thiểu được việc sử dụng phân bón hh , thuốc bvtv trong sản xuất, từ đó xây dựng một nền nông nghiệp sạch tuyệt đối, một nền kinh tế vững mạnh….

 2. Tôi chỉ có hơn 3000 mét đất. Đã 4 năm rồi tôi hề bón phân hay phun thuốc gì cả. Kể cả xe honda cũng hạn chế chạy vào mà chỉ dẫn bộ vào nhà.

 3. CUNG VI LONG THAM VA Y TUONG THIEN CAN …THE ROI PHA NAT DALAT..MOT MOI TRUONG DANG DE TA SONG MA NGUOI PHAP DA HON 100 NAM VE TRUOC NGHI DEN…BAY GIO TAN NAT..KHONG CON LA DALAT CUA NGAY XUA NUA ROI…DALAT LU LUT…DALAT NGAP TRAN TRONG NUOC MOI KHI MUA VE..KHONG AI NGHI RANG DALAT NHU THE BAO GIO…
  TAI VI AN O AC DOC VOI THIEN NHIEN..KHONG TON TRONG ME DAT…TAN BAO TRONG SU NGU SI CUA CON NGUOI ..BAY GIO HAU QUA DA DEN VA SE DEN DAI.. DAI..ROI DAY DALAT KHONG CON LA NOI LY TUONG CHO TA DEN NOI NAY THUONG THUC MOT MOI TRUONG TUYET VOI NUA ROI..THAT DANG TIEC..

 4. Xin mạn phép được hỏi Quý Đài !
  Hôm nay em có dự phần livechat của Việtlive tv 22.09.2019
  Vừa vào em đã thấy những tên bò đỏ nhục mạ người Việt Hải ngoại 3/. Vv….
  Có 1 tên lạm dụng lấy tên của Cụ Ngô Đình Diệm chửi bậy bạ…
  Theo phản ứng tự nhiên của người Việt yêu chính nghĩa tự do…em chỉ phản biện lại thằng bò đỏ đó là : Thằng chó hèn chui rúc vào tên người chết ra sủa chào bà con xem…trong khi bò đỏ đó cứ viết đi viết lại câu chửi nhục mạ người VNCH . Em cũng lập lại câu viết của em . Nhưng 1 lúc sau em bị vietlive block . Còn thằng bò đỏ đó thì ko????? Thiệt sự em chẳng hiểu việc làm của Việtlive ???? Mong có sự trả lời của Việtlive

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *