Site Overlay

Sống Yêu Thương #32: Thăm Viện dưỡng lão các nghệ sĩ lão thành vang bóng 1 thời mà xót lòng quáĐối với Color Man, đây là một chuyến đi đầy cảm xúc. Được gặp gỡ và trò chuyện cùng các nghệ sĩ lão thành là những người mà Color Man vô cùng yêu mến từ rất lâu rồi. Cảm ơn những người nghệ sĩ đã dành cả cuộc đời cống hiến cho nghệ thuật. Mong các cô các chú luôn dồi dào sức khoẻ.
————————
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 người đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kvsulur.org/category/suc-khoe/

36 thoughts on “Sống Yêu Thương #32: Thăm Viện dưỡng lão các nghệ sĩ lão thành vang bóng 1 thời mà xót lòng quá

  1. Chúc anh color man thạt nhiều sức khỏe để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn xin chân thành cảm ơn anh rất nhiều

  2. Troi oi Khong ai hoc duoc chu ngo nhung bac nghe si noi tieng gio moi thay lai vao vien duong lao trong long that. Buon khong ta noi

  3. Già sao nhai nổi bánh mì vậy ta? Mà cái viện dưỡng lão sao nhìn tàng dễ sợ. Một đời cống hiến cho nghệ thuật mà cuối đời sao thấy bạc bẽo ghê. Đằng sau sân khấu…….

  4. Thấy mấy cô chú ngày xưa đã từng rất nổi mà bây giờ lại tôi rất lo những nghệ sĩ đã nổi bây giờ sẽ ra sao khi sau này họ gìa nũa

  5. Giọng ca và tài năng của những nghệ sĩ lão thành ko ai có thể thay thế và bắt chước được .đời người là vô thường loanh quanh rồi ai cũng phải già .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *