Site Overlay

DU LỊCH HÀ NỘI ▶ Liều Mạng Chụp Hình ở Cafe Đường Tàu Hà Nội nguy hiểm nhất Thế giớiĐến Du lịch tại Hà Nội thời gian gần đây, cafe đường tàu Hà Nội được rất nhiều du khách lựa chọn để trải nghiệm cảm giác hồi hộp và để lưu lại khoảnh khắc đoàn tàu vụt qua ngay sát họ.
Lý do Những quán cà phê mọc ngay trên đường ray tàu lửa đoạn đường từ phố Điện Biên Phủ đến Phùng Hưng thu hút đông đảo lượng khách thập phương, bất chấp nguy hiểm đó là, thời gian gần đây được xuất hiện trên các trang du lịch hàng đầu thế giới. Đặc biệt tuyến đường sắt Việt Nam lọt top tuyến đường sắt đẹp nhất thế giới và đứng dầu danh sách đáng trải nghiệm khi đến Hà Nội.
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy subcribe Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)
#hanoi #vietnamtravel #hanoitravel #dulichhanoi #dulich #cafeduongtau #cafehanoi #tungtangtv

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://kvsulur.org/category/du-lich/

30 thoughts on “DU LỊCH HÀ NỘI ▶ Liều Mạng Chụp Hình ở Cafe Đường Tàu Hà Nội nguy hiểm nhất Thế giới

  1. Trải nghiệm cafe Tàu nhanh này công nhận lạ thật anh em ạ! Tây và Ta ở khắp nơi kéo đến ầm ầm. Mấy em gái Hàn xinh tươi nhiều lắm luôn 😀
    Anh em nào đi chưa?

  2. Chỉ cần để ý thì Có j đâu mà nguy hiểm .bạn tôi ngày trước hay ra cứ thấy tầu đến lại chụp ảnh tự sướng giờ thì nó ko ra chụp ảnh nữa rồi vì ngày này hàng năm là ngày giỗ nó.

  3. ngoi tren duong ray xe lua la mot phong cach xau mac du khong co xe lua cung vay., co the lam cho nguoi nuoc ngoai coi thuong dan viet nam.

  4. theo em nghĩ nơi này đối với du khách từ nơi khác đến, nếu có trẻ nhỏ thì không nên ghé đây, vì tụi nhóc nhỏ nó tinh nghịch lắm ạ, nhiều khi tàu đến, lợ nó nhào ra thì chớt ạ, trẻ con nó hay phóng bạy ra đường lắm

  5. Khách nước ngoài đặc biệt là các nước phương tây phát triển mấy trăm năm trước thì nước họ cũng có những đường tàu như vậy, nhưng mà giờ thì nước họ hiện đại rồi, nên có thể tới đây để tìm lại hoặc hồi tưởng lại đất nước họ trong quá khứ. Có thể lắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *