Site Overlay

Cách Chữa Bệnh Xuất Tinh Sớm Bằng Củ Cà Rốt Và Trứng GàCách Chữa Bệnh Xuất Tinh Sớm Bằng Củ Cà Rốt Và Trứng Gà
Cà rốt rất giàu beta carotene và chất chống oxy hóa, cả hai chất này đều giúp cải thiện lưu thông máu từ não bộ tới bộ phận sinh dục trong suốt quá trình quan hệ, từ đó làm giảm các trường hợp xuất tinh sớm. Theo những người đã từng sử dụng hỗn hợp này thường xuyên thì đây là phương pháp tự nhiên điều trị xuất tinh sớm rất hiệu quả.
Cà rốt không chỉ được biết đến như là món ăn cải thiện thị lực, chống lão hóa, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mà nó còn mang lại lợi ích tuyệt vời cho nam giới. Điều tuyệt vời đầu tiên mà cà rốt mang lại đó là giúp tăng cường thể lực, cải thiện tình trạng yếu sinh lý ở nam giới. Một trong những nguyên nhân khiến rối loạn cương cứng đó là khả năng cương cứng kém do quá trình tuần hoàn máu đến dương vật kém.
thành phần của cà rốt có chứa nhiều vitamin, vitamin E, vitamin B không những giúp chống lão hóa da cho cơ thể mà nó còn giúp cải thiện tuần hoàn máu đến dương vật, thúc đấy quá trình sản sinh và phát triển của tinh trùng.
Cảm ơn các bạn đã xem video .chúc bạn sức khỏe và thành công nhé!
#xuattinhsom
#cachchuabenh
#sinhly

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kvsulur.org/category/suc-khoe/

15 thoughts on “Cách Chữa Bệnh Xuất Tinh Sớm Bằng Củ Cà Rốt Và Trứng Gà

  1. Cho mình hỏi thêm tác giả. uống ly nước cà rốt với trứng gà..nếu cho thêm mật ong vào có ảnh hưởng gì kg..? Cảm ơn nhé.

  2. Mình bị suốt tinh sớm rất nặng .mới vào đã ra luôn…xong uống thuốc của thầy ở dân tộc ..tại mình uống quá liều nên giờ rất khó suốt tinh..cứ cả tiếng…có ai có cách chữa lại suốt sơm.k..0911943998

  3. Có chỗ nào khám an toàn không mọi người? Dạo này thấy nhiều phòng khám TQ quá. Thấy cũng sợ, mà phải đi khám cho chắc ăn ?

  4. Hồi nhỏ mình tự xử nhiều nên bị liệtdương và xts 1-2 phút là ra, vợ mình than luôn. Uống thuốc Bv BD hoài ko hết.May nhờ thằng bạn chỉ Bs ở SG cho 1 tháng thuốc  cứng như thép 20 phút mới ra , nhiều năm kotái phát. Tôi giới thiệu nhiều người khỏi rồi số Bs :0901.499.179-098.998.4437

  5. Cách làm thì đơn giản nguyên liệu cũng rễ kiếm nhưng hiệu quả có đúng như tiêu đề ko vậy . Mình cũng mắc chứng như vậy mong chỉ giúp tận tình ok

  6. Đây là Tp chức năng k phải là thuốc chữa bệnh. Mà trứng gà sống vậy uống chăc phải kèm thêm liều becberin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *