Site Overlay

Vinhomes Skylake Phạm Hùng | Căn hộ ven hồ ĐẲNG CẤP? | Vingroup

31 thoughts on “Vinhomes Skylake Phạm Hùng | Căn hộ ven hồ ĐẲNG CẤP? | Vingroup

  1. Các bạn cần review thêm các dự án khác vui lòng để lại COMMENT và ĐĂNG KÝ kênh để nhận thông báo. 📍Hotline: 092 97279 88

  2. Ad nào rảnh bay qua review về toà nhà viện kiểm sát nhân dân tối cao đi gần viện huyết học truyền máu TW ạ <3

  3. Cảnh quay của bạn rất hiện đại,thuyết minh rất tỉ mỉ , bạn là người hiểu biết rộng , giọng đọc lưu loát tryền cảm gây ấn tượng cho người xem . Có điều kiện bạn làm thêm video khu phố cổ của hà nội để mọi người được xem . Cám ơn , chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc , thành công.

  4. Xấy éo lắm hồ thế , đây trồng khu cây xanh , công viên đi bộ , để dần có chỗ mà nghỉ mát, xây hồ để bơi à

  5. K biết ai thiết kế trụ sở vietel, nhưng quá lộn xộn, lòe loẹt, nhà quê, k sang trọng, k xứng tầm, k thể hiện được tầm vóc của một tập đoàn công nghệ hàng đầu của Việt Nam, nơi tập trung khá đông những trí tuệ hàng đầu của Việt Nam, tại sao k học tập một góc trụ sở mới của Apple, mới xây tại Mỹ nhỉ

  6. Công viên này chỉ nên trồng cây xanh và đường đi dạo thì hợp lý , hà nội giờ khá nhiều hồ rồi , xây giống các công viên ở nước ngoài , chỉ cần đường đi dạo để tăng diện tích sử dụng của công viên.

  7. Cư dân chung cư vinhomes phải biểu tình như vậy mới tạo điều kiện cho nhà đầu tư xây nhanh hồ CV hồ điều hòa này được , ủng hộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *