Site Overlay

Trồng nấm tại nhà. Grow mushrooms at home.Trồng nấm tại nhà. Grow mushrooms at home.
Nấm giúp bảo vệ bạn bởi vì nó có tính kháng khuẩn mạnh và chống lại virus. Nhiều loại thuốc kháng sinh truyền thống được bào chế từ nấm. Một số loại nấm có tác dụng bổ dưỡng, củng cố hệ thống miễn dịch và cải thiện một số bệnh ung thư.
Nấm vô cùng hữu ích trong việc kiểm soát cân nặng vì rất bổ dưỡng nhưng lại “keo kiệt calo”. Nấm đặc biệt hiệu quả khi thay thế cho thịt đỏ vì chúng làm tăng sản xuất năng lượng trong tế bào. Nấm trở thành một món ăn phổ biến cho các vận động viên mong muốn gia tăng sức mạnh và độ bền.
Nấm giúp trái tim khỏe mạnh vì cải thiện lưu lượng máu, giảm cholesterol và huyết áp, giảm tiểu cầu vón cục và chống lại mảng bám tích tụ trong động mạch. Chính vì thế nấm giúp giảm thiểu đột quỵ. Các chất chống viêm mạnh có trong nấm giúp bảo vệ thận và gan của bạn, giảm thiểu nỗi đau của bệnh viêm khớp, thậm chí hỗ trợ cho cả những bệnh nhân bị hen suyễn.
Nấm giúp giảm nguy cơ ung thư bàng quang, chứa insulin tự nhiên chống lại bệnh tiểu đường, là nguồn thức ăn cung cấp vitamin D…
Nấm là thực phẩm chứa năng lượng thấp, nhưng lại chứa nhiều nước, protein, vitamin, chất xơ và không có chất béo hay cholesterol. Ngoài ra, chúng chứa insulin tự nhiên là yếu tố chính để chống lại bệnh tiểu đường.
* Please . Dear friends ! Try full watch my videos or maximum five mins so your comments don’t go to my spam folder. Because : I don’t read and reply to comments there. Thank you so much for watching !
* Các bạn thân mến ! Plz xem full videos của mình hoặc tối đa năm
phút để bình luận của bạn không vào thư mục s.pam rác . Mình không thể đọc và trả lời các bình luận ở đó. Cảm ơn các bạn rất nhiều.
– Các bạn xem cho vui . Đừng quên nhấn like và đăng ký . Please click like and subscribe ! Thanks . Love all.
My Channel :

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kvsulur.org/category/suc-khoe/

26 thoughts on “Trồng nấm tại nhà. Grow mushrooms at home.

  1. Cam ơn ban chia sẽ .. nghe chủ đề minh thích thú quá liền nhảy vào xem liền nè . Munh chua bao gio biết là trồng nấm tại nhà như thế nào

  2. Lần đầu tiên mới thấy cách trồng nấm đó chị, nhìn cũng hay quá. Nhiều vậy ăn hết nổi không chị. 😃 Lúc nó lên hết nhìn đẹp, sân sau nhà Brian nhiều nấm lắm nhưng mà không dám ăn đâu chị.

  3. Wow, lần đầu tiên con thấy nấm mọc dưới đất, con tưởng nấm mọc trên thân gỗ 👏👏👏

  4. wow thích quá chị ạ, em rất mê ăn nấm, em chúc chị cuối tuần vui vẻ chị nhé.

  5. cách trông nấm hay quá cảm ơn bạn đã chia sẻ cách troogn nấm đã ghé thăm trồng nấm chờ bận về nhà mình chỉ mình cách trong nấm

  6. Really is amazing your video my dear friend Nguoi Tinh, i like it very much !

    Warm greetings from me and Greece and a happy Sunday to you!!Hugs, George + like 61

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *