Site Overlay

OSAKA – JAPAN | An Toe Travel Vlog – 12 Days in JapanChào mọi người đã ghé qua thăm kênh của AnToe Vlogs. Trên kênh là những video của mình. Thường là những công việc hàng ngày, xung quanh mình. Những chia sẻ về kinh nghiệm nấu ăn và đơn giản là mình muốn lưu lại những khoảnh khắc của gia đình bé nhỏ
Tháng 4 vừa rồi mình đã cơ hội đến thăm nước Nhật, phải mất 1 năm trời về việc lên kế hoạch và tiết kiệm tiền cho chuyến du lịch mà mình mong muốn từ lâu.
Lúc đầu nghe mọi người nói về việc đi lại bên Nhật khó hơn bên Hàn, nhưng đi rồi mới biết cũng không khó như mình tưởng, đây là vấn đề mình lo lắng nhất nhưng lại dễ dàng nhất, vì tất cả đã có Google map dẫn đường ^^ . Bạn chỉ cần nhập địa điểm nơi đến GG map sẽ chỉ dẫn bạn tận tường và kĩ lưỡng. quan trọng là hệ thống tàu ở Nhật khá nhiều nên bạn chỉ cần thật để ý đến số tàu, điểm đến tiếp theo, ga số bao nhiêu là bạn sẽ không bao giờ đi lạc rồi.
Osaka có nét đẹp rất riêng, năng động và cổ kính, cảm nhận đầu tiên của mình về Osaka là nơi đây rất rất sạch, bạn sẽ phải rất khó khăn khi tìm 1 chiếc thùng rác ngoài đường, và đồ ăn thì cực ngon và tươi.
Ngoài những địa điểm thăm quan chắc chắn phải qua thì mình có tự tìm 1 số địa điểm mà chắc chắc các bạn Việt Nam ít đi đến, vì vậy những địa điểm mà mình check-in sẽ rất khác mọi người ^^.
Nào hãy cùng xem hành trình 12 ngày của mình tại JAPAN nhé
Nhấn theo dõi tại đây để cập nhật và ủng hộ mình nhé :
YOUTUBE :
FACEBOOK :
INSTAGRAM :
Xin Cảm Ơn Mọi Người Nhiều 🧡🧡🧡
#AnToe #AnToevlogs
Music :
– 00:06 : Razihel – Love U
– 02:00 : Royalty Free Music – Travel
– 4:20 : Loco – Its been a while feat Ziont
– 6:55 : Culture Code – Make Me Move (feat. Karra)
– 10:50 : Honne – Day 1
#antoe #japan #travel

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://kvsulur.org/category/du-lich/

7 thoughts on “OSAKA – JAPAN | An Toe Travel Vlog – 12 Days in Japan

  1. “Xin chào mng bây h tụi mình ….” ui kiểu e coi e cư’ bị thấy liên tưởng đến cách nhấn nhá câu của Gia Hân :))) 2 mẹ con chế giống nhaooooo quá :p

    … coi ảnh chế Osaka đẹp quá nên e cũng đang lập kế hoăch đi Osaka đây 😉

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *