Site Overlay

Bà Cụ 83 Tuổi Trong Căn Nhà Ngập Rác Lại Mang Rác Về Nhà Nhận Quà Từ MTQChào các bạn trong các phần trước ,mình đã giới thiệu đến các bạn,những hình ảnh căn nhà bà cụ 83 tuổi trong căn nhà ngập rác,hiện tại mình đã thuê người dọn sạch cho bà cụ,Hôm nay mình quay lại mang theo tấm lòng của các cô chú anh chị mạnh thường quân,hỗ trợ cho bà và mua vật dụng đồ dùng cho cụ,chân thành cảm ơn tấm lòng của các mạnh thường quân gởi đến bà,danh sách các mạnh thường quân ủng hộ cụ bà 83 tuổi người rừng trên video.
hôm qua mình có quay lại gửi tấm lòng của mọi người đến Bà cụ,thì cụ lại bắt đầu mang rác về bỏ đầy nhà,các bạn hãy xem video để hiểu rõ hơn về tình hình của cụ nhé.
– Xin cám ơn quí vị và các bạn đã bỏ thời gian quí báu xem Video
– Xin vui lòng nhấn Subscribe (Đăng Kí) để nhận những Video mới nhất và hãy Like, Comment để ủng hộ tác giả để làm những Video hay hơn.
**** ĐĂNG KÍ (Miễn Phí) ***

– Hãy chia sẻ video để ủng hộ Tiến Sài Gòn nhé !
– Xin cám ơn..!
– Tôi Yêu Các Bạn Rất Nhiều…
mọi chi tiết liên hệ đường link bên dưới nhé.
Liên hệ Điện Thoại (PHONE): 0943931838 (Mr Tiến Sài Gòn).
Liên hệ PR: 0943931838 (Mr Tiến).
👉 Mọi liên hệ Email:ksxdmaivantien@gmail.com
👀 View more videos: 👉
👉fanpage :
👉 Nếu thấy hay bạn có thể ủng hộ 1 ly coffee cho kênh Tiến Sài Gòn .Để Mình Có Động Lực Làm Video Tiếp Nhé.
zalopay:0943931838
Số Tài khoản: 18910000177079 (Ngân hàng BIDV Chi Nhánh Củ Chi, Mai Văn Tiến).
———————————————————————————————-
HÃY nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ ngay để theo dõi video mới nhất từ Tiến Sài Gòn nhé / Please SUBSCRIBE my channel.
© Bản quyền thuộc về Tiến Sài Gòn
© Copyright by Tiến Sài Gòn- Do not Reup
#TiếnSàiGòn #TienSaiGon #cuba83tuoinguoirung

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://kvsulur.org/category/bat-dong-san/

39 thoughts on “Bà Cụ 83 Tuổi Trong Căn Nhà Ngập Rác Lại Mang Rác Về Nhà Nhận Quà Từ MTQ

 1. Ban nen lot gach cai nen va uop tuong nhu vay ba thay sach se o mang rac vao nua.lot gach dau bao nhieu tien,ban co the dua tien cho ba it 1chut cung dc.

 2. Anh rất tót ,, bà củ củng đáng thương . Nhưng có vẽ có ai đo.., đả lợi dụng lòng tốt của mạnh thừơng quân . Như thế kg hay lắm .

 3. Anh that la good em muong guip ba nhung em phai lien lac voi anh bang khach nao anh cho em xinh so phone di cam on anh nhieu em o tai my nha anh thank anh em doi tinh anh 412-680-4712

 4. Neu that su thuong ba thi hay goi ba vao vien duong Lao tat ca tien manh thuong quan mang vo vien de ho lo ca suc khoe nua ba khong con kha nang song mot Minh duoc dau vo ich thoi

 5. Hai ông kia thấy nhà ta dúp cụ thế mà không hộ cụ được tí mà còn lấy 200 tiền công dọn dẹp,kém qua

 6. Xem trong mềnh bà có bỏ tiền vàng vào trong gói ko?
  Giấy tờ quan của người gì cẩn thận….

 7. Khổ lắm mn ạ. Nhiều người già họ như thế, lẩm cẩm rồi với lại mệt mỏi đi đứng cũng khó khăn nữa. Chỉ có ai hàng xóm thương tình đi lại quét cho bà hàng ngày thì mới sạch sẽ được. Sống chẳng đc bao lâu nữa, giúp đỡ cho bà quãng đời còn lại sung sướng 1 tí là làm phước lớn .

 8. Chào AD , thương AD quá hà, đàn ông mà tỉ mỉ , lo mua giường , gối , tất cả mọi thứ nhỏ nhặt nhất , xem mà cảm động quá , AD có một tấm lòng giàu tình cảm và thương người mới làm được cộng việc này mà ít ai làm được , cảm ơn AD và các mạnh thường quân .Chúc AD và các mạnh thường quân dồi dào sức khỏe và bình an trong cuộc sống👌🌹💐🌹💐🌷😘

 9. Nhận thức về sạch sẽ của bà nầy bị mất rồi. Bà nầy không hiểu ý của anh Tiến Sài Gòn. Cần nhờ người theo dỏi mới được. Thần kinh của bà tay nay trở nên lẩm cẩm như vậy. Bà không còn khả năng nữa. Bà nói ẩu là có người tới ăn uống xã rác. Cám ơn Tiến có lòng thương người.

 10. Bà tự bỏ rác trong nhà có dọn rồi bà cũng xả rác lại thôi.
  Bà cũng có vẻ lú rồi,tuy lời nói không thấy gì lẫn. Hãy để ý bà thường nói lập lại.

 11. Dẹp hết trán nền lại cho sạch.Chắc bà bị sao mà cứ mang rác vào nữa.Nghe nói cũng còn ngay hàng chứ chưa lẫn mà sao lại lạ vậy.

 12. Bạn rất có tâm.Chúc bạn có sức khỏe thật tốt còn giúp nhiều người làm việc thiện.Bà ăn xong bỏ thùng rác chứ chuẩn bị nhà ngập rát lại nữa.

 13. DEM BA GIA DEN HOI TU THIEN CHUA` LO NGUOI GIA` YEU ….O DO NGUOI TA DONG NGUOI LO CHO….TIEN BAC NGUOI TA GIU GIUP…..DUA CA NHAN HOAC QUA TRUNG GIAN NGUOI KHAC CO KHI TIEN KHONG DEN TAN TAY…HOAC LA GIA ROI KHONG GIU TIEN DUOC NUA… BI LOI DUNG LAY HET……DUA VAO DO' NGUOI TA LO CHO VA CO BAN BE TRO CHUYEN DONG TUOI? ……CHU AI MA BO THI GIO LO NGAY MOT NGAY HAI DUOC HOAI……

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *