Site Overlay

Bị ép làm “nô lệ” tình dục trong nhiều năm giữa trung tâm TPĐầu tháng 7 – 2019, một phụ nữ sinh sống ở quận Long Biên, Hà Nội, tố giác với Phóng viên Tuổi Trẻ bị hàng xóm ép làm nô lệ tình dục từ cuối năm 2016 đến đầu năm 2019. Người phụ nữ trong đơn tố cáo 38 tuổi, ở phường Sài Đồng, quận Long Biên. Người bị tố cáo là người đàn ông 44 tuổi, cùng ở địa chỉ trên.
📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:
Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.
Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kvsulur.org/category/suc-khoe/

32 thoughts on “Bị ép làm “nô lệ” tình dục trong nhiều năm giữa trung tâm TP

  1. Công an đag tiếp tục… Mà tin thì từ ngày 6 tháng 8 tới hôm nay 19 tháng 9 vẫn chưa có thông tin gì ! Tiếp tục tới bao giờ vậy mấy anh chị nhà báo ?

  2. Tui mà làm đc chỉ tịch nước. Mấy thằg như này chưa đầy 30s sử lý xog. Lớn đầu có ăn học mà thua lũ con nít ngòai chợ

  3. Đời sống hiện đại đưa con người ta cuống vào vòng đau khổ… Đàn ông xấu lợi dụng sự yếu đuối dễ tin rồi tìm cách tiếp cận…. Phụ nữ sinh ra đã là thiệt thoài nhưng gặp những ngừoi đàn ông thế này thì xong cả cuộc đời… Lời cảnh báo với các bạn nữ yêu đương tìm hiểu cho rõ.. Đàn ông tốt k thiếu xấu cũng k ít cẫn trọng đi yêu bừa dăm ba lời nói có ngày chuốc họa vào thân… Thân chúc chị trong clip sớm vượt qua cú sốc và chúc cụ sớm khỏe cũng như bé gái mau chống bình ổn tinh thần sau vụ việc này vì tuổi của cháu k nên biết những chuyện như thế sẽ ám ảnh cháu sau này….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *