Site Overlay

Quán bún cá Châu Đốc nhỏ xíu mà bán 30 ký cá buổi sáng, khách đông nghẹt!!!Quán bún cá Châu Đốc nhỏ xíu mà bán 30 ký cá buổi sáng, khách đông nghẹt!!!
Các bạn yêu thích, ủng hộ kênh Khương Dừa, bấm đăng ký ngay:
#KhuongDua #buncachaudoc
——-
Khương Dừa Channel chia sẻ những nội dung hậu trường hài hước, độc lạ của các chương trình truyền hình, phim ảnh hot nhất Việt Nam mà khán giả chưa bao giờ xem trên sóng truyền hình hay bất kỳ một trang mạng xã hội nào khác.
Ủng hộ Khương Dừa đăng thêm nhiều clip hay độc lạ bằng cách:
Xem hết clip, để lại câu hỏi/ comment và bấm nút chia sẻ về facebook cho mọi người cùng xem.
——–
►Đăng ký kênh Khương Dừa Channel:
► Fanpage Khương Dừa Channel:
Vui lòng không Reup lại nội dung, cảm ơn!

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://kvsulur.org/category/du-lich/

22 thoughts on “Quán bún cá Châu Đốc nhỏ xíu mà bán 30 ký cá buổi sáng, khách đông nghẹt!!!

  1. Ai nói t bỏ kênh a này k coi chắc t ko làm đc ! Thật sự a reviewwwwww rất chân thật mà a ứng xử rất lịch sự nữa

  2. Đúng món nước Lèo Châu Đốc phải nêm Ngải Bún Sả ớt tỏi mấm Ruốc ngon với Nghệ tươi.Cá Lóc luộc rỉa nhỏ ;cần ngọt thêm tôm khô Rang hay mực khô nướng thả vô.hồi xưa tôi ăn cùng với thịt Heo Quay.Còn bây giờ bày thêm Chả cá chiên;hột vịt lộn hay chả Lụa là ko trúng.bún nguyên Gốc của người dân tộc Khờme ở xứ Hà bao Cồn Tiên trước nêm mấm Pò hốc qua tay người Viet Nam nêm bằng mấm ruốc loại ngon trước khi phải gói trong lá chuối nướng cho Khô mới thả vô nồi như vậy mới Thơm ngon ngọt

  3. Chính gốc là k có rau đắng, với lại muốn nấu ngon thì phải có củ nghệ giã ra làm thành phần chính trog nước lèo, còn bột nghệ chỉ làm màu cho đẹp thôi, với lại k có vụ sả phi vàng như kiểu bà này. Hồi đó buổi trưa tầm 13h bên chợ Vườn Chuối q3 có 1 cô dân Châu Đốc bán cũng ngon lắm, mà lâu quá k biết cô còn bán k.

  4. Ko bít ai sao chứ mình ăn bún cá là phải ăn đầu cá vì có ruột cá và xương ăn đở ngán hơn chứ mình ghét ăn thịt cá lắm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *