Site Overlay

Thuận Kiều Plaza giờ ra sao? Lạnh gáy bị lạc khu Shopping tầng 3, The Garden Mall | Quoc NguyenChào các bạn,
Hôm nay, mình sẽ dắt các bạn dạo quanh 1 vòng trong khu Thuận Kiều Plaza nhé ! Mời các bạn cùng tìm hiểu & khám phá bên trong tòa nhà có gì? Hoạt động mua bán và sinh hoạt ra sao nhé các bạn !
…………………………
– Thuận Kiều Plaza (nay đổi tên là The Garden Mall) là một toà nhà cao tầng tại Việt Nam được xây dựng từ năm 1994 đến năm 1999.
– Toà nhà là một tổ hợp 3 toà tháp với độ cao lên đến 110 m. Toà nhà nằm tại số 190 Hồng Bàng, phường 12, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Công trình gồm 3 tháp, mỗi tháp có 33 tầng, trong đó có khu trung tâm thương mại, 648 căn hộ. Tổng diện tích xây dựng 100.000m2 trong đó: Khu căn hộ chiếm 60.000m2, Khu thương mại chiếm 20.000m2, diện tích nhà để xe 10.000m2 và Câu lạc bộ thể thao giải trí 10.000m2.

– The Garden Mall
Năm 2015, Thuận Kiều Plaza đã có chủ đầu tư mới là Công ty cổ phần đầu tư An Đông thuộc Tập đoàn Vạn Thịnh Phát mua lại từ chủ đầu tư cũ là liên doanh công ty Kings Harmony Int’LTD (Hồng Kông) và Tổng công ty địa ốc Sài Gòn, với giá trị hơn 600 tỉ đồng. Dự án này đã được Công ty An Đông thương lượng mua lại từ thời điểm năm 2009. Ông Hồ Xuân Dũng – Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư An Đông khẳng định không đập bỏ Thuận Kiều Plaza mà chỉ cải tạo lại dự án theo đúng công năng, đảm bảo phù hợp đúng với nhu cầu hiện nay. Tiếp theo là xác định được nhu cầu thực tế của cư dân hiện tại là gì để sửa đổi cho phù hợp.

– Ngày 3 tháng 11 năm 2017, trung tâm thương mại The Garden Mall chính thức được khai trương. The Garden Mall gồm 3 tầng thương mại với tổng diện tích sàn 30.000 m2 được lấp đầy với nhiều tiện ích, dịch vụ đa dạng.2. Nhà hát Théatre de ChoLon nằm trên khu văn hóa Chợ Lớn thuộc tầng 3 của The Garden Mall giới thiệu các bộ môn nghệ thuật truyền thống như hát tuồng, hát bội, cải lương…

Một trong những điểm nhấn độc đáo của The Garden Mall là không gian vườn nhiệt đới nằm trên tầng thượng của khu thương mại với tên gọi The Garden Art. The Garden Apartment được thay màu sơn xanh tươi sáng hơn. Toàn bộ tường ngăn của 3 tầng trung tâm thương mại sẽ bị đập bỏ, thay vào đó là kính trong suốt. Đồng thời thay mới toàn bộ hệ thống thang máy, đập bỏ hồ nước ngay khu công viên.

Về kết cấu, The Garden Apartment vẫn giữ nguyên mẫu Thuận Kiều Plaza và thay đổi công năng thành 3 phân khu: Không gian tổ chức sự kiện, trung tâm giải trí – ẩm thực, khu căn hộ cho thuê. The Garden Apartment vẫn giữ nguyên tòa tháp cao 33 tầng với 648 căn hộ và hoàn thành cuối năm 2018.
……………………………………………………….
CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM VIDEO.
Mỗi bình luận, mỗi nút Like, mỗi lượt đăng ký kênh của các bạn đối với chúng tôi rất quý giá, là động lực để chúng tôi cố gắng, để đem đến các bạn các video chất lượng hơn, phong phú hơn.
……………………………………………………….
Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp ý kiến của quí vị & các bạn!
ĐT l ZALO l VIBER : 0909 509 373 (Quốc.Mr)
EMAIL : nguyenquoc0108@gmail.com
FACEBOOK:
……………………………………………………….
HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ NHẬN ĐƯỢC VIDEO MỚI NHẤT NHÉ !

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

3 thoughts on “Thuận Kiều Plaza giờ ra sao? Lạnh gáy bị lạc khu Shopping tầng 3, The Garden Mall | Quoc Nguyen

  1. Mời các bạn xem video: KHU DU LỊCH BỬU LONG-BIÊN HÒA – KHUNG CẢNH THIÊN NHIÊN TUYỆT ĐẸP.
    https://www.youtube.com/watch?v=ev208KFCBb8&t=357s

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *