Site Overlay

Những ai sẽ vào ‘tứ trụ’ tại Đại hội Đảng 2021Những ai sẽ vào ‘tứ trụ’ tại Đại hội Đảng 2021
Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
►Tin nóng 24h không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam – hải ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.
* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://kvsulur.org/category/du-lich/

48 thoughts on “Những ai sẽ vào ‘tứ trụ’ tại Đại hội Đảng 2021

 1. Trong tình hình hiện nay không ai làm tốt hơn Bác Trọng và thay thế được Bác Trọng .Với Bác Trọng tuổi tác là ngoại lễ …Lợi ích Dân tộc đất nước Tổ Quốc là trên hết là tối thượng …Đó chính là nguyễn vọng toàn dân mong muốn …???!!!

 2. Những ai sẽ vào ‘tứ trụ’ tại Đại hội Đảng 2021?

  thằng con csvn nào vào tứ trụ cũng không có gì đổi mới. còn csvn là VN còn bị TQ khống chế.

 3. Cu chi nam bo đieu thong nhat bacTRONG lam them 1 nhiem ky nua .Rieng ong phuc thi phai rut ra khoi bo chinh tri.boi vi ong phuc khong xung đang .khong co tai. Va cu tr mien nam cung khong bau cho ong phuc đau.

 4. lãnh đạo vn đề ra tuổi như vậy ,kì này có ai khai giảm tuổi ko nhỉ , mong những lãnh đạo có tâm huyết vì nước vì dân

 5. Quan trọng là bác tổng manh khoẻ. Nhưng cháu thấy chú nguyễn mạnh hùng là hợp nhất. Và chú phạm bình minh,

 6. 1 tay không nhanh được bằng nhiều tay . Quan trọng là phải đoàn kết … Biết gắn kết . Phải có đức , có tâm và phải có tầm … Ba nào cũng được … Mẹ nào cũng được …. Nhưng phải biết nghĩ lo cho con

 7. Tổng bí thư Vương đình huệ. Chủ tịch nước. Đặng thị ngọc thịnh. Thủ tướng Chính phủ. Vũ đức đam. Chủ tịch Quốc hội. Tòng thị phóng

 8. thủ tướng là tổng bí thư kiêm chủ tịch nước.bà Ngân tiếp tục là CT Quốc Hội.Thủ tướng là ông VĐ HUỆ.

 9. Bác Trọng mà sắp xếp đươc cho bác PBM làm thủ tướng thì biết ơn bác Trọng lắm lắm. Còn VDH thi . . . chán, chẳng hy vọng gì . . .

 10. Ở các nước phát triển đến giờ chót của cuộc bầu cử cũng chẳng ai biết " Tứ Trụ " nhưng ở Việt Nam còn mấy tháng nữa thì họ đã đoán chắc gần như tuyệt đối như thế thì có được gọi là tự do dân chủ không nhỉ ! Khi nào Việt Nam mình có một người "Trên Trời Rơi Xuống " như Trum tự nhiên vào được tứ trụ và đứng đầu đất nước như Hoa Kỳ …?

 11. Tôi chỉ mong muốn , một lãnh đạo có tâm có tầm , có tư duy văn minh , lắng nghe dân , gần dân , thân mỹ xa anh trung quốc , cho đất nước phát triển văn minh và không bị trung quốc đè đầu dạy bảo rồi xâm lược !

 12. Tổng bí thư: Trần Quốc Vượng, Thủ tướng: Vương Đình Huệ hoặc Phạm Bình Minh , CTQH Trương Thị Mai

 13. GIAI tan dang cong San NAM 2019 2020 la se co VNCH RA DOI VE VN THANH LAP NEN DE TAM CON HÒA CON DAU NUA MA DH 2021
  NAM 2020 la nam THE GIOI HOABINH ROI KHONG CON DANG NUA GIAI THE DCS THI THE GIOI MOI CO HOABINH

 14. Bà Trương Thị Mai ghê thật. Thuở còn trẻ khi bà làm bí thư đoàn trường nơi bà học bà đã tâm sự quyết kg lấy chồng, quyết phấn đấu như Bác Hồ sống độc thân để phấn đấu làm lãnh đạo đất nước. Nay bà vẫn độc thân và đã toại nguyện rồi nhé.

 15. Toi monh tbt ctn van giù chuc vu tong thong vn dau tien . Bac Phạm binh minh xung dang giù hai chuc vu tbt ctn con bac nguyen phu trong la tonh thong vn dau tien ai dong y nhu toi xin ok nhe cam on kenh

 16. Bố nào lãnh đạo cũng đươc miễn đùng làm tay sai như thiệu kỳ đừng tham nhũng như nguyen tấn dũng là oke

 17. Miễn là người Việt yêu nước, có trình độ, tâm huyết với việc phát triển của đất nước, bảo vệ vững chắc chủ quyền của đất nước !

 18. Vị trí làm kinh tế nên là người hn hoặc sg chứ cho mấy ông xóa đói giảm nghèo chưa xong toàn lý thuyết suông thì làm ăn gì?

 19. Loại bỏ mấy loại địa phương cục bộ, thủ đoạn, ăn tục nói phét lúc nào cũng cho là mình giỏi, địa linh nhân kiệt, rừng vàng biển bạc, sân bay cao tốc cảng biển đủ cả mà năm nào cũng xin ngân sách gạo cứu đói nhiều nhất nhì nước.

 20. có chọn ai cũng là cộng sản khi nào thay đổi chế độ này thì may ra người dân mới bớt khổ
  Nếu như có vị nào khi lên làm bí thư và chủ tịch nước thì hãy dẹp ngay cái đảng độc tài, hèn với giặc ác với dân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *