Site Overlay

Top 4 Gợi Ý Quà Kỷ Niệm Ngày Cưới Ý Nghĩa

Kỷ niệm ngày cưới là dịp đặc biệt, đây là cơ hội để cả hai cùng hâm nóng tình cảm. Thể hiện sự yêu thương , tình cảm lâu bền gắn bó của hai bạn. Dịp đặc biệt này sẽ là cơ hội đầy ý nghĩa để bạn tặng bà xã món quà để đánh dấu kỉ niệm đáng nhớ.

1) CHUYẾN ĐI DU LỊCH – KỈ NIỆM NGÀY CƯỚI LUÔN BÊN NHAU

Kỷ Niệm Ngày Cưới hãy cùng nhau lên kế hoạch đi du lịch đâu đó để hai vợ chồng có thể hâm nóng tình cảm cũng là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho bạn mà chúng tôi muốn gợi ý đến.

du lịch kỉ niệm ngày cưới

Có thể do công viêc, cuộc sống hơi bận bịu nên chắc hẳn đã lâu rồi hai bạn không dành thời gian cho nhau, nhận tiện có chuyến đi du lịch này để cùng nhau tận hưởng.

2) ĐỒNG HỒ ĐEO TAY ĐÔI – MINH CHỨNG THỜI GIAN

Tiếp theo chúng tôi muốn gợi ý món quà kỷ niệm ngày cưới mang nhiều ý nghĩa đó chính là đồng hồ đeo tay. Ngày nay đồng hồ đeo tay đã trở thành một phụ kiện thời trang không thể thiếu với phái nữ cũng như phái mạnh.

Món quà này có ý nghĩa về mặt thời gian về sự vĩnh cửu, như minh chứng cho tình cảm hai vợ chồng luôn bền chặt. Đặc biệt nếu hai vợ chồng đeo đồng hồ đôi sẽ luôn nhớ tới nhau mỗi khi xe giờ, như nhắc nhở hai người luôn bên nhau.

đồng hồ đôi kỉ niệm ngày cưới

Nếu anh ấy là người làm việc văn phòng bạn có thể tặng một chiếc seiko thanh lịch nhé. Hiện có rất nhiều mẫu đồng hồ để bạn có thể tham khảo.

3) MỘT BỮA TỐI LÃNG MẠN – KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI

Đây là một món quà giản dị và gần gũi có ý nghĩa nhất. Chính bạn tự tay chuẩn bị, tự tay nấu những món ăn thật ngon và thịnh soạn nhất cho cả hai. Sẽ ra sao nếu như nửa kia của bạn về, thấy một mâm cơm đầy đủ món ngon và bất ngờ do bạn chuẩn bị.

Kết quả hình ảnh cho MỘT BỮA TỐI LÃNG MẠN

Thêm một chút rượu vang của Pháp và những cây nến lung linh trong màn đêm sẽ làm cho bữa tối của cả hai vô cùng lãng mạng và quyến rũ.

4) ĐIỆN THOẠI – KỈ NIỆM NGÀY CƯỚI

Thật tuyệt vời khi món quà kỷ niệm ngày cưới đó lại là điện thoại. Chiếc điện thoại đắt tiền chắc hẳn sẽ gây bất ngờ và hạnh phúc cho một nửa kia của bạn.

Hình ảnh có liên quan

Chứng tỏ đối với họ ngày kỉ niệm ngày cưới vô cùng quan trọng và đặc biệt đối với họ. Điện thoại còn mang một ý nghĩa đó chính là luôn luôn ở bên cạnh nhau. Điện thoại cũng có nhiều chức năng thông minh để hai bạn có thể liên lạc, thể hiện tình cảm, lưu giữ hình ảnh kỉ niệm của mình trong đó.

 Kỷ niệm ngày cưới là ngày vô cùng quan trọng, đây cũng giống như ngày sinh của bạn vậy, vô cùng đặc biệt trong cuộc đời mỗi người. Có Câu nói ” Hôn nhân không phải là nơi thuyền cập bến, mà đây là nơi để hai người quyết định cùng nhau giăng buồm ra khơi, cùng nhau vượt qua mọi giông tố trong của cuộc đời.” Hy vọng qua bài viết trên đã giúp bạn chọn được món quà kỉ niệm ngày cưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *