Site Overlay

9 MỘNG TƯỞNG NGU NGỐC nhất về tiền bạc đang CHẶT ĐỨT bước chân làm giàu của bạn9 MỘNG TƯỞNG NGU NGỐC nhất về tiền bạc đang CHẶT ĐỨT bước chân làm giàu của bạn.
Xin được gửi một lời cảm ơn chân thành tới Công ty Sách BIZBOOK – sách dành cho doanh nhân đã đồng hành cùng Bí Quyết Thành Công trong event này.
Để mua thêm những cuốn sách phát triển bản thân và kinh doanh kinh điển đã được BIZBOOK chắt lọc nhất.
Mời bạn ghé thăm 📌📌📌
Tại đây có tất cả những cuốn sách mà những nhà triệu phú đang đọc.Chúc bạn thành công!
Muốn làm kinh doanh giỏi thì chúng ta luôn cần đến những bí quyết mà người giàu đã áp dụng được nhuần nhuyễn và có kết quả.
Trong kinh doanh, làm giàu hay bất cứ lĩnh vực gì trong cuộc sống thì tiền luôn là phương tiện để chúng ta đạt được hầu như là mọi thứ. Để thành công trong kinh doanh bạn cần có tiền. Để thành công trong cuộc sống bạn cũng cần có tiền để chứng tỏ mức độ thành công của mình. Ở video này hãy cùng Bí Quyết Thành Công tìm hiểu giá trị đồng tiền trong các lĩnh vực sức khỏe, làm giàu, tình cảm hay thời gian để chúng ta có thể kinh doanh, làm giàu và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Chúc các bạn sớm thành công và giàu có.

—————–
Bí Quyết Thành Công là kênh chia sẻ những kiến thức giúp bạn phát triển bản thân, phát triển kinh doanh. Với mong muốn giúp nhiều người Việt Nam có những kiến thức đúng, có tư duy của sự thịnh vượng. Không chỉ mong muốn các bạn giàu có, thành công mà còn hạnh phúc với cuộc sống của chính mình. Sống một cuộc đời đáng sống. Chỉ như vậy đất nước chúng ta mới trở nên tuyệt vời hơn nữa.

Hi vọng với những chủ đề như review, tóm tắt các cuốn sách làm giàu, sách kinh doanh, sách doanh nhân sách hay nên đọc.. và các bí quyết thành công, bài học thành công, kinh nghiệm sống, ý tưởng khởi nghiệp, kỹ năng mềm, kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm khởi nghiệp … sẽ giúp các bạn được nhiều hơn nữa.

Hãy đăng ký kênh Bí Quyết Thành Công để chúng ta cùng học mỗi ngày nhé!

● Đăng ký kênh:

►Danh sách phát:
– Sách làm giàu, tóm tắt, reviews sách hay nên đọc:

– Bài học thành công của tỷ phú, người nổi tiếng, doanh nhân | DANGTR:
————————————————————————————-
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse.

Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những tri thức cho mọi người và cộng đồng.
————————————————————————————–
Hãy liên hệ với chúng tôi qua để cùng lan tỏa tri thức nhé!
Email: dangtrann1312@gmail.com
Website: biquyetthanhcong102.com
Trò chuyện, kết bạn Youtube:
Fanpage: Fb.com/biquyetthanhcom102
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều!

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

23 thoughts on “9 MỘNG TƯỞNG NGU NGỐC nhất về tiền bạc đang CHẶT ĐỨT bước chân làm giàu của bạn

 1. EVENT TẶNG HƠN 100 ĐẦU SÁCH]

  Cuốn sách BQTC gửi đến bạn hôm nay là " Rèn luyện ý chí chiến thắng cùng Shark Robert Herjavec
  "
  Thể lệ chương trình:
  ✔️ Bước 1: LIKE VIDEO này.

  ✔️ Bước 2: COMMENT BÀI HỌC HAY CÂU NÓI mà bạn yêu thích nhất từ video.

  Admin sẽ chọn ra bạn nào có lời bình luận hay và ý nghĩa nhất để gửi tặng cuốn sách có trong video.

  Xin được gửi một lời cảm ơn chân thành tới Công ty sách BIZBOOK – sách dành cho doanh nhân đã đồng hành cùng Bí Quyết Thành Công trong event này.

  Để mua thêm những cuốn sách phát triển bản thân và kinh doanh kinh điển đã được BIZBOOK chắt lọc nhất.
  Mời bạn ghé thăm 📌📌📌 http://trumsach.com/.

  Tại đây có tất cả những cuốn sách mà những nhà triệu phú đang đọc.Chúc bạn thành công!

 2. Rất hay đó giờ chỉ đăng ky 1 kênh youtube như thê này và đó đã thay đôi suy nghỉ của bản thân và rất mong nhận đuợc 1 cuốn sach giúp cuộc đời xin cảm ơn

 3. "Hãy để người khác ngưỡng mộ bạn bằng tinh thần lm việc chứ ko phải bằng món đồ bạn đang sở hữu"

 4. Chị ơi theo chị thì nên đọc sách hay nghe sách ạ .Cái nào có hiệu quả hơn .hay chỉ có đọc sách mới là tốt ạ?

 5. Xin chào bqtc. Mình thấy mn đc tặng sách nhiều quá. Nên k nhận đc 1 cuốn cũng hơi "cay đắng". 😀 Mình tâm đắc nhất trong video này là tiết kiệm k phải là hà tiện cách hay nhất là phải biết sd đồng tiền sao cho thong minh và hợp lí nhất nhưng chỉ trả tiền cho những gì xứng đáng có ich cho trí tuệ của mình. Trí tuệ là tài sản lớn nhất của mỗi ng. À còn sức khoẻ nữa. Bài học mình tâm đắc nhất trong video này làhayx đừng hài lòng với bản thân. Ngừng hài lòng với bản thân vì tất cả phần thưởng k bao giờ đến và trao tặng cho ng k có khát khao 1 cs tốt đẹp mà hài lòng sống qua ngày là đc. 😍😍😍 Yêu bqtc quá

 6. Sinh ra trong nghèo khó không phải là lỗi của bạn . Nhưng chết đi trong nghèo khó đó là lỗi của bạn . Ai cũng có cơ hội làm giàu như nhau

 7. Vẫn có những người tài giỏi chọn mức lương ổn định, đây là con đường an toàn nhất nhưng cũng chậm nhất để trở nên giàu có. Những người giỏi nhất phải tự biết làm chủ

 8. Sống với cộng sản mà toàn lấy dẫn chứng mấy ông ở xứ tư bản giãy chết, sống ở xứ cộng sản muốn giàu thì vào đảng

 9. Người giàu có không cảm thấy khó khăn khi kiếm tiền mà chỉ thực sự suy nghĩ khi họ tiêu tiền sao cho đúng giá trị của tiền và đồng tiền chỉ có giá trị khi nó vận động và lưu thông trong chuỗi giá trị mà xã hội đã tạo dựng .

 10. Cái nào mình cũng thấy hay nên mình sẽ rút hết những bài học từ bí quyết thành công…đã đăng ký kênh và xem gần như tất cả các các video của bạn…mong được ad tặng cuốn sách cho tinh thần của mình …🍀🍀🍀

 11. Muốn giàu có giai đoạn 1,, phải tham, phải thâm như dai 🐕,,,, giai đoạn hai,,khi đã có tiền ,hai đầu gối phải thâm,giai đoạn ba,,, nhân nghĩa có thừa,bạn phát thiên hạ,,,giai đoạn bốn,quay về giai đoạn 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *