Site Overlay

VỞ TUỒNG KHÔNG KHOAN NHƯỢNG 🇺🇸🇺🇸🇺🇸VỞ TUỒNG KHÔNG KHOAN NHƯỢNG
Biên Soạn: NGUYỄN ĐẠT THỊNH
Trình Bày: QUANG CHƯƠNG

► Những đóng góp Comment, Like, Subscribe của quý vị là động lực, khích lệ cho chúng tôi tiếp tục post những video mới mỗi ngày. Chúng tôi chân thành cám ơn quý vị vẫn mãi ủng hộ channel của chúng tôi, VIETV Network & ZAHU Media.
► Video chúng tôi đăng tải với mục đích cùng phát triển, quảng bá rộng rãi các thông tin nóng bỏng hiện nay. Trong quá trình biên soạn không thể tránh khỏi những thiếu sót. Nếu video của chúng tôi có dính líu đến vấn đề về bản quyền của cá nhân hay tổ chức nào, xin hãy để lại comments hoặc messages. Chúng tôi rất sẵn sàng xác minh và thu hồi video để bảo đảm tính bản quyền của tác giả. Xin cảm ơn rất nhiều.

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

6 thoughts on “VỞ TUỒNG KHÔNG KHOAN NHƯỢNG 🇺🇸🇺🇸🇺🇸

  1. Nguyễn Đạt Thịnh thiếu lương tâm nghề nghiệp khi nói vể cái chết tại biên giớ của 2 đứa bé mà không thèm nói đến nguyên nhân vì sao chúng chết .Phân nữa cái bánh vẫn là cái bánh nhưng phân nữa sự thật được nêu ra một cách ác Ý thì không phải là sự thât mà là một sự dối trá bỉ ỗi của người làm truyền thông

  2. Trăm năm trước nước Mỹ rất cần những đoàn người như thế này, nhưng giờ thì không, vì nó gây hại nước Mỹ. Cũng như hàng trăm triệu năm trước, trái đất sẽ rất tốt khi đón nhận nhiều thiên thạch, tiểu hành tinh đáp xuống, nhưng giờ sẽ thế nào khi nó lại đáp xuống hành tinh xanh. Tuy nhiên, nước Mỹ phải tìm biết vì sao giờ vẫn còn di cư và nên can dự vào vấn nạn này tại gốc của nó mới phải.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *