Site Overlay

Quán Hủ Tiếu Bà Sẩm Ngon và Rẻ nhất Miền Tây 7K/1 tô ▶ DU LỊCH MIỀN TÂYHủ tiếu là một món ăn ngon và dân dã của bà con miền Tây. Nhưng quan trọng nhất đó là với giá rẻ mà vẫn ngon thì chỉ có quán Hủ Tiếu Bà Sẩm Tại Sa Đéc. Mời các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy Subcribre Youtube Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)
#hutieu
#sadec
#tungtangtv

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://kvsulur.org/category/du-lich/

36 thoughts on “Quán Hủ Tiếu Bà Sẩm Ngon và Rẻ nhất Miền Tây 7K/1 tô ▶ DU LỊCH MIỀN TÂY

  1. Tô hủ tiếu cực ngon mà giá chỉ có 7K 😲😲😲
    Hèn gì anh em miền Tây cần gì ăn mì tôm cho mất công nhỉ 😬

  2. Nhìn tô hủ tiếu chất lượng so với giá.👍👍👍 Tui bên đây ăn tô phở $9-10 mà nhìn không hơn cái tô 7k đồng.

  3. Tô đó mà tại Bến Lức long an là 20k nha anh ek. Kkk. Nhìn tô hủ tiếu ngon thiệt. Nhìn nồi nước lèo hầm toàn thịt ko là đủ hiểu n ngọt ntn rồi.

  4. Quán này gần tại chợ Sa Đéc. Nói thật nhé đừng cmt chửi mình, mình ở gần quán, cũng đã ăn 2 lần rồi, 1 lần đầu ngồi ngoài nên không để ý, lần 2 vô ngồi trong ăn chạy luôn, làm dơ kinh luôn, nói chuyện thì hách dịch, thịt heo vào thời mất nhất 40k, khi rẻ nhất tại chợ 15k/kg. Có 1 tí bánh thôi, ăn không no. Ở Sa Đéc mình ăn hết tất cả các quán rồi, đồ ăn nơi đó bán mắc kinh, lại không ngon nữa. Trong các tỉnh miền tây, đồ ăn ngon, rẻ, chất lượng và nói chuyện thân thiện là tỉnh Bến Tre và Cần Thơ, tôi đi ăn ở BT, khi tính tiền mà không ngờ quá rẻ, rất rất rẻ, tô bánh cách vịt rất ngon và chất lượng 15k, gặp nơi khác 60k, tô hủ tiếu 13k, nơi khác rẻ gì cũng 40k…. Mõi tỉnh tôi sống ít gì cũng 3 năm nên biết rõ tất hết, quán nào cũng vào ăn mà hỏng nhớ tên đường và tên quán đâu.

  5. Chúc chủ quán có nhiều sức khỏe để tạo điều kiện cho người có bữa ăn bình dân.

  6. Tụi miền bắc coi clip này thấy nhục mặt chưa….. Người miền bắc tụi vô đây ăn Miền Nam bán đúng giá và ko có chặt chém… Còn dân Miền Nam ra bắc thì tụi bây chặt chém… Nhục nhã chưa

  7. TPHCM bán 1tu 40 ngàn đồng cuộc sống TP dân càn ngày khó sống nhìn biết quán cửa người hoa ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *