Site Overlay

LỄ GIỖ ÔNG BA THỚI – HÀNG TRĂM NGÀN NGƯỜI DÂN MIỀN TÂY KÉO ĐẾN DỰ LỄ ĐÁM GIỖ CỦA ÔNGLỄ GIỖ ÔNG BA THỚI HÀNG TRĂM NGÀN NGƯỜI DÂN MIỀN TÂY KÉO ĐẾN DỰ LỄ ĐÁM GIỖ CỦA ÔNG
LỄ GIỖ ÔNG BA THỚI HÀNG TRĂM NGÀN NGƯỜI DÂN MIỀN TÂY KÉO ĐẾN DỰ LỄ ĐÁM GIỖ CỦA ÔNG
LỄ GIỖ ÔNG BA THỚI HÀNG TRĂM NGÀN NGƯỜI DÂN MIỀN TÂY KÉO ĐẾN DỰ LỄ ĐÁM GIỖ CỦA ÔNG
Lễ giỗ của ông ba thới là một trong lễ giỗ lớn nhất ở miền tây lễ giỗ của ông được tổ chức trong 3 ngày 7-8-9 tháng tư âm lịch hằng năm. ông sinh năm 1866 mất năm 1927. ông đã viết ra cuốn kim cổ kỳ quan. ông ba thới tên thật là nguyễn văn thới sinh ra tại làng mỹ trà sa đéc đồng tháp. lễ giỗ của ông được trăm ngàn người dân các địa phương đến dự đó cũng là nét đẹp văn hóa để tưởng nhớ và tỏ lòng thành kính đến ông. Chúc các bạn xem video vui vẻ.
Đăng ký kênh tại đây :
#langthangmienque

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://kvsulur.org/category/du-lich/

36 thoughts on “LỄ GIỖ ÔNG BA THỚI – HÀNG TRĂM NGÀN NGƯỜI DÂN MIỀN TÂY KÉO ĐẾN DỰ LỄ ĐÁM GIỖ CỦA ÔNG

  1. Lễ giỗ của ông ba thới là một trong lễ giỗ lớn nhất ở miền tây lễ giỗ của ông được tổ chức trong 3 ngày 7-8-9 tháng tư âm lịch hằng năm. ông sinh năm 1866 mất năm 1927. ông đã viết ra cuốn kim cổ kỳ quan. ông ba thới tên thật là nguyễn văn thới sinh ra tại làng mỹ trà sa đéc đồng tháp. lễ giỗ của ông được trăm ngàn người dân các địa phương đến dự đó cũng là nét đẹp văn hóa để tưởng nhớ và tỏ lòng thành kính đến ông. Chúc các bạn xem video vui vẻ.

  2. Tổ chức lễ giổ này chắc là phải chuẩn bị trước cả một năm. Có nghĩa là sau khi lễ hội chấm dứt, họ phải bắt đầu tổ chức cho lễ hội năm sau.

  3. Tiếng lành đồn xa , cọp chết để da người ta chết để tiếng , Lúc còn sống các ông đã làm những điều tốt đẹp có ích cho nhân dân cho xã hội đó là công đức mà muôn đời sau người dân đều ghi nhớ mãi ! Cảm ơn cháu đã quay clip hay có ý nghĩa !

  4. TAI SAO MINH LA NGUOI VIET , ONG BA CUNG LA NGUOI VIET MA BAN THO GHI NHIEU CHU TAU ????????????????????? THAT LA KHO HIEU NHIEU CHUA VAN HAY LAM NHU VAY ????????????

  5. Lễ giò Ô Ba Thới hằng năm tiếp đón cả trăm ngàn nhân dân khắp Miền Tây đến bái cúng, Ô Ba Thới lúc sanh tiền có công lớn nên mới được dân Miền Tay mến mộ,kính trọng.một đám giỗ quá hoành tráng.

  6. Ở miền Tây nhiều lễ hội lớn mà mình ko biết , cám ơn bạn đã chia sẻ

  7. Qua video của bạn hiền mình mới biết có một lễ giỗ lớn và đông người đến dự như thế này. Buổi trưa vv nhé bạn mến, lk!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *