Site Overlay

INTRO – GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CÔNG TY TNHH CÁNH ĐỒNG VÀNG(GOLDEN FARM CO.,LTD)Golden Farm là thương hiệu của công ty TNHH Cánh Đồng Vàng, được thành lập từ năm 2000 nhằm mang đến cho người tiêu dùng những thực phẩm Quốc tế, sản xuất từ rau quả sạch Việt Nam với công nghệ hiện đại đến từ Hoa Kỳ. Trên tiêu chí “Bổ dưỡng – An toàn – Tiện lợi”, sản phẩm góp phần bảo vệ sức khỏe, đơn giản hóa cuộc sống cho mọi gia đình.

Golden Farm đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2007 (VSATTP Quốc tế). Mỗi sản phẩm đều có nguồn gốc, nguyên liệu rõ ràng và giấy chứng nhận chất lượng đầy đủ. Gần 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Golden Farm đã tạo lập được uy tín về chất lượng, tính bổ dưỡng và tiện lợi trên từng sản phẩm. Golden Farm cam kết mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo cho sức khỏe và giá thành hợp lý nhất.

Golden Farm xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng, quý công ty đã quan tâm đến sản phẩm Golden Farm. Golden Farm luôn đồng hành trong những hoạt động khác để góp phần quảng bá sản phẩm Việt Nam đến người tiêu dùng trong nước và trên thế giới.

***Bấm đăng ký(SUBSCRIBE) kênh Golden Farm TV để theo dõi thêm nhiều video mới nhất từ Golden Farm các bạn nhé!
***Tư vấn thêm tại:
Fanpage: www.facebook.com/goldenfarm.canhdongvang
Website: www.canhdongvang.com
Phòng tư vấn: 078.888.4466

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kvsulur.org/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *