Site Overlay

#39LongVTThuyet – Tuồng vui này. . .👉 Vào web nghe FULL truyện mp3 để ủng hộ kênh:
(Tích vào ☑ ➡Ấn Continue➡Đợi 5s➡ Ấn Get Link➡Tìm tên truyện cần nghe)
👉 Playlist nghe Long Vương Truyền Thuyết:
📣Nghe truyện bằng 2 link trên là một cách giúp hệ thống kênh Th Audio duy trì hoạt động! Cảm ơn các bạn!
=====================================
1. Đăng ký kênh để cập nhật truyện mới:
————————————————————————-
– Nghe Full Long Vương Truyền Thuyết:
– Vào web để nghe mp3:
(Nghe Full truyện, Ít tốn pin, Lưu lượng, có thể khóa màn hình,…)
_____________________________________
Chương 1902: Tuồng vui này. . .
Trí Đế nói : “Đúng vậy a! Bằng không, có cái gì nhóm biện pháp chết rất nhiều người đâu? Hơn nữa, không như vậy diễn trò, như thế nào có thể để các ngươi cùng Thánh Linh giáo đều tin tưởng đâu? Đây chỉ là một tràng diễn. Sở hữu chết đi, bất quá là chương mở đầu thôi.”

Lạnh lẽo thấu xương ở Lam Mộc Tử trong lòng từ từ dâng lên, đây là một tuồng kịch? Nhưng lại không chỉ là diễn cho bọn hắn nhìn xem diễn, thậm chí cũng là cấp Thánh Linh giáo.

Vực sâu vị diện một tuồng kịch, bọn họ là muốn làm gì? Thậm chí ngay cả vực sâu nhiều cường giả như vậy đều bị chẳng hay biết gì. Không tiếc hy sinh.

Chợt đột nhiên, Lam Mộc Tử trong đầu linh quang chợt lóe, hắn cơ hồ là thốt ra, “Cùng Thâm Uyên Thánh Quân có liên quan?”

Trí Đế trong miệng phát ra “Dát Dát” âm thanh, “Ngươi thực thông minh. Đây đương nhiên là Thánh Quân diễn. Thánh Quân tuy rằng không ở, nhưng hết thảy tất cả đều ở Thánh Quân trong khống chế. Theo phát hiện các ngươi thế giới này đến bây giờ, đã vượt qua sáu ngàn năm. Vì lúc này đây xâm nhập, chúng ta đã muốn chuẩn bị rất thường thời gian. Thánh Linh giáo muốn lợi dụng chúng ta, chúng ta sao lại không phải muốn lợi dụng bọn họ đâu? Vị diện huyền bí, chỉ có chân chính vị diện đứng đầu mới hiểu. Buồn cười kia Ma Hoàng còn lấy vì mình đã là thần cấp có thể hiểu được hết thảy. Bất quá là trận này tuồng quân cờ mà thôi.”

Lam Mộc Tử trong lòng rung động, “Vậy các ngươi tuồng vui này diễn xuất đến tột cùng là vì cái gì?”

Trí Đế con mắt chuyển động, “Ngươi biết đã đủ nhiều. Tuy rằng ngươi nhất định sẽ chết. Nhưng là, ta sẽ không cho ngươi cơ hội dùng những phương thức khác hướng ra phía ngoài truyền lại tin tức. Cho nên, ngươi có thể biết cũng chỉ có những thứ này. Ngươi xem một chút, bọn họ chết càng ngày càng nhiều. Chết đi, chết hết đi. Như vậy không thật là tốt sao?”

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

1 thought on “#39LongVTThuyet – Tuồng vui này. . .

  1. Đường Hạo Đường Tam Đường Vũ Lân đều lấy hồn thú hết trơn luôn :kinh thật( tác giả)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *